Jimin (BTS) được chọn là "Nam vương biểu diễn: Nam nghệ sĩ K-pop tỏa sáng trên sân khấu"

03/09/2019, 15:15 GMT+07:00

Với sự uy tín bấy lâu nay của mình trong việc đưa ra các cuộc thăm dò bình chọn cho nhiều giải thưởng như: M-Coundown, K-Con, MAMA... thì mới đây M-Wave đã mở ra một cuộc bình chọn mới với tên gọi King of Performance: Best K-Pop Male Idols Who Shines on Stages (tạm dịch là "Nam vương biểu diễn: Nam nghệ sĩ K-pop tỏa sáng trên sân khấu"). Số đông khán giả đã đồng lòng bỏ phiếu cho Jimin và kết quả không ngoài mong đợi khi ngôi vị Nam vương biểu diễn Kpop đã thuộc về giọng ca chính nhà BTS Jimin.

>> Xem thêm: Cộng đồng fan Philippines của Jimin công bố dự án từ thiện "Promise” giúp đỡ các bệnh nhi ung thư

 
Những bước nhảy khó nhằn đều được Jimin xử lý tốt
Những bước nhảy khó nhằn đều được Jimin xử lý tốt

Các vũ đạo của nhóm BTS hầu hết là những bước nhảy trong 1 động tác liền mạch, đẹp mắt, vô cùng điêu luyện, kết hợp nhịp độ nhanh đòi hỏi nguồn năng lượng cao, đã thế còn kết hợp với 1 số bước nhảy truyền thống. Ngoài thể hiện các vũ đạo biến hóa đáng ngạc nhiên kết hợp thần thái hút hồn khiến công chúng không thể rời mắt đã giúp Jimin chiến thắng trong cuộc thăm dò này.

Jimin (BTS) được chọn là

Trước đó vào tháng 03/2019, giải thưởng "Debeme Best Dancer 2019" (Vũ công xuất sắc Debeme 2019) đã gọi tên Jimin, không những vậy mà xa xôi hơn nữa là danh hiệu Ngôi sao quyến rũ nhất trên sân khấu do 1theK bầu chọn cũng đã gọi tên của anh chàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Jimin (BTS) phá vỡ kỷ lục của PSY, thiết lập thành tích mới trên trang âm nhạc uy tín quốc tế

Jimin (BTS) được chọn là

Chưa hết, dù không có tham gia bất cứ hoạt động nào tại Trung Quốc, nhưng độ nổi tiếng cũng như sự chú ý về nam thần tượng này không hề nhỏ, Jimin đã đứng vị trí thứ hai trong cuộc khảo sát  "Best Idol Dancer" ("Vũ công thần tượng xuất sắc nhất") tại Trung Quốc.

Điều này cho thấy không chỉ được công nhận về giọng hát mà còn ở nơi khác ngoài khu vực Hàn Quốc cũng có rất nhiều người đã công nhận tài năng vũ đạo của ngôi sao nhóm nhạc BTS. 

Nguồn ảnh: internet

 Những nhóm nhạc nữ từng gây sốt với khả năng vũ đạo cực đỉnh:

  • GFRIEND

  • Dreamcatcher

  • SNSD

  • After School

  • Oh My Girl

  • Secret

  • BLACKPINK

  • Red Velvet

  • SONAMOO

  • THE ARK

Bạn có thấy Jimin xứng đáng với ngôi vị 'Nam vương biểu diễn K-pop' này không? nhưng phải công nhận một điều rằng các chàng trai BTS đều là những người tài năng nhỉ các bạn. Đừng quên đón xem những tin tức Sao Châu Á mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!