Jihyo (TWICE) khiến ONCE không thể rời mắt với fancam khoe trọn đường cong nóng bỏng đầy quyến rũ

06/07/2018, 09:00 GMT+07:00

Đoạn video fancam Jihyo (TWICE) biểu diễn ca khúc 'So Hot' (Wonder Girls) đang khiến các fan Kpop phát sốt bởi vẻ ngoài nóng bỏng của cô nàng.

Trong số những trưởng nhóm tài năng của Kpop, sẽ là môt thiếu sót lớn nếu không nhắc đến Jihyo, trưởng nhóm đầy nghị lực của TWICE. Vào những ngày đầu ra mắt, Jihyo đã có quãng thời gian cực kỳ khó khăn vì thân hình quá cỡ. Chính chủ tịch JYP cũng nhận ra điều này và từng lên tiếng cảnh báo Jihyo phải giảm cân trước khi vào nhóm. Trước đây, trong một buổi fansign, Jihyo đã từng bị một fan trêu chọc ví thân hình của cô có nhiều cơ bắp như vận động viên cử tạ. Lời trêu chọc trên đã khiến Jihyo quyết tâm giảm cân và làm nên phép màu.
 


Vào năm 2015, Jihyo đã được chủ tịch JYP yêu cầu giảm cân nếu như muốn ra mắt cùng TWICE
 
Vào năm 2015, Jihyo đã được chủ tịch JYP yêu cầu giảm cân nếu như muốn ra mắt cùng TWICE
 

Vào ngày 29 tháng 6 vừa qua, Jihyo và các thành viên đã có màn biểu diễn ca khúc 'So Hot' của đàn chị Wonder Girls tại sân khấu kỷ niệm 20 phát sóng của Music Bank. Tại đây, nữ thần tượng đã mặc trang phục đơn giản nhưng khoe trọn đường còng nảy nở khiến fan không thể rời mắt. Sau khi chương trình phát song,1 đoạn video fancam của Jihyo đã thu hút gần 100,000 lượt xem cùng những bình luận đánh giá tích cực từ fan quốc tế.


Hình ảnh Jihyo nảy nở quyến rũ trong đoạn video fancam
Hình ảnh Jihyo nảy nở quyến rũ trong đoạn video fancam

Nhiều fan quốc tế đã bình luận rằng:

- "Tôi yêu cách mà TWICE (đặc biệt là Jihyo) không trở thành những bộ xương di động. Họ luôn biết cách chăm sóc cơ thể và trông lúc nào cũng ngập tràn sức sống."

- "Trong số những trang phục diễn ở trên, bộ của Jihyo là kém hấp dẫn nhất. Nhưng mà đường cong của cô ấy đã quá gợi cảm rồi nên nếu để Jihyo mặc một bộ cánh sexy hơn thì bài hát sẽ thành "Too Hot" thay vì "So Hot" mất."

- "Cô ấy gợi cho tôi hình ảnh của Hyorin."