Nayeon - Jungyeon cười nhí nhố khi BTS phát biểu, trưởng nhóm TWICE có hành động bất ngờ

18/01/2019, 09:00 GMT+07:00

Trưởng nhóm của TWICE đã hành xử khéo léo khi nhắc nhở hai thành viên Jungyeon và Nayeon chăm chú lắng nghe bài phát biểu của BTS.

Lễ trao giải Seoul Music Awards 2019 (SMA) đã kết thúc được vài ngày thế nhưng nhiều khoảnh khắc trong lễ trao giải đến nay mới được tiết lộ. Trong số đó, điều khiến người hâm mộ chú ý nhất đó chính là hành động của cô nàng Jihyo khi BTS đang phát biểu nhận giải Daesang. 


Trưởng nhóm của TWICE nhận cơn mưa lời khen về nhân cách và cách lãnh đạo của mình.
Trưởng nhóm của TWICE nhận cơn mưa lời khen về nhân cách và cách lãnh đạo của mình.

Cụ thể, khi các nhóm nhạc khác đang chăm chú vào bài phát biểu, bài chia sẻ cảm xúc của BTS sau khi giành được giải Daesang danh giá thì hai thành viên của TWICENayeon Jungyeon lại mải mê "tám chuyện" vui vẻ với nhau và không tập trung. Thấy thế, cô nàng trưởng nhóm Jihyo ngồi phía sau đã nhanh chóng nhắc nhở và ra hiệu hai thành viên hạ giọng xuống và chú ý lắng nghe bài phát biểu của tiền bối.


Khi BTS đang phát biểu, Nayeon và Jungyeon đang cười nói vui vẻ nên không tập trung vào bài phát biểu.
Khi BTS đang phát biểu, NayeonJungyeon đang cười nói vui vẻ nên không tập trung vào bài phát biểu.


Thấy thế, Jihyo liền nhắc nhở và ra hiệu cho hai thành viên hạ giọng xuống.
Thấy thế, Jihyo liền nhắc nhở và ra hiệu cho hai thành viên hạ giọng xuống.

>> Xem thêm:
Jihyo (TWICE) có fancam ấn tượng khoe trọn đường cong nóng bỏng
BXH tổng kết cuối năm: TWICE có thành tích vượt trội

Sau khi đoạn clip này được lan truyền, Jihyo đã được cư dân mạng khen ngợi không ngớt. Bởi ở bất cứ đâu, việc giữ trật tự và chăm chú lắng nghe người khác phát biểu là phép lịch sự tối thiểu. Đã thế, BTS còn là tiền bối của TWICE, nếu Nayeon Jungyeon cười nói trong lúc BTS đang phát biểu, TWICE sẽ bị netizen "ném đá" vì thái độ vô lễ đối với đàn anh và sẽ gây ra những tranh cãi không đáng có.  


Hành động của Jihyo đã giúp TWICE tránh khỏi những tranh cãi không đáng có.
Hành động của Jihyo đã giúp TWICE tránh khỏi những tranh cãi không đáng có.

Jihyo đã nhận được nhiều lời khen ngợi về cách cư xử và nhất là năng lực lãnh đạo của mình. TWICE thành công như ngày hôm nay ắt hẳn có công không nhỏ của trưởng nhóm Jihyo vì đã xuất sắc trong vai trò dẫn dắt các thành viên trong nhóm. Các bạn có nhận xét gì về hành động này của Jihyo? Cùng chia sẻ với YAN nhé!       

Ảnh: Tổng hợp