Jia rời khỏi Miss A, chấm dứt hợp đồng với JYP

10:37 20/05/2016

Thông tin khiến các fan vô cùng bất ngờ và hoang mang.

Sáng sớm ngày 20/5, đại diện JYP Entertainment bất ngờ đưa ra thông báo về hợp đồng của 2 thành viên Miss A, JiaFei. Theo đó, Fei vẫn tiếp tục hợp tác với công ty để phát triển sự nghiệp tại Hàn Quốc và Trung quốc. Song, Jia lại quyết định không kí tiếp và rời Miss A cũng như JYP. Phía công ty cũng cho biết sẽ vẫn ủng hộ mọi hoạt động sắp tới của nữ thần tượng như một nghệ sĩ đã gắn bó từ lâu.

Jia rời khỏi Miss A, chấm dứt hợp đồng với JYP

Thông tin khiến cộng đồng fan Miss A vô cùng bất ngờ và hoang mang dù từ sau mini album Colors vào tháng 3 năm ngoái đã dấy lên tin đồn bất hòa giữa nội bộ các thành viên. Thêm nữa, việc Jia không có bất cứ hoạt động nào nổi bật so với lịch trình làm việc dày đặc của các thành viên còn lại khiến quyết định ra đi của cô cũng vô cùng dễ hiểu.


Sự nổi tiếng của Suzy là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiện nay của Miss A?
Sự nổi tiếng của Suzy là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiện nay của Miss A?

Ngoài ra, JYP còn cho biết từ giờ Miss A sẽ tập trung vào hoạt động cá nhân khiến các fan cũng phần nào đoán ra được tương lai mù mịt của nhóm. Cư dân mạng cũng lao vào bàn tán: “Cô ấy ở lại Miss A đến giờ chỉ vì lợi nhuận mà Suzy đem lại”, “Quan hệ giữa các thành viên trước giờ vẫn là hợp tác làm ăn mà, tôi không có gì bất ngờ cả”, “Đây là điều sẽ đến khi một thành viên nổi trội hơn cả”, “Vậy là Miss A tan rã à?”…


Miss A từng được đánh giá là tân binh "khủng long" thời kì vừa ra mắt
Miss A từng được đánh giá là tân binh "khủng long" thời kì vừa ra mắt

Năm 2010, Miss A ra mắt với single Bad Girl Good Girl và gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng fan Kpop. Nhóm liên tục thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ với các hit “bự” sau đó. Tuy nhiên, thành công của nhóm nhanh chóng bị lu mờ bởi sự nổi tiếng vượt trội của Suzy. Trong khi tên tuổi của nàng “tình đầu quốc dân” nổi như diều gặp gió thì các thành viên còn lại rơi vào cảnh “ăn không ngồi rồi”, thậm chí còn mang tiếng “ăn bám” em út của nhóm. Mới đây, tin tức Suzy chuẩn bị ra mắt album solo đầu tay dấy lên tin đồn Miss A tan rã và việc ra đi của Jia cũng ngầm khẳng định điều các fan lo sợ nhất đang xảy ra.