Ji Yeon nhiệt tình hướng dẫn Soobin Hoàng Sơn hát tiếng Hàn đáng yêu thế này

17:13 23/07/2018

Sau khi ra mắt MV lyrics "Đẹp nhất là em" version tiếng Việt và tiếng Hàn, Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon lại tiếp tục đốn tim fan với đoạn clip behind the scene thân thiết với nhau. Trong quá trình thu âm, cả 2 đã làm việc vô cùng ăn ý.


Đẹp nhất là em vừa hé lộ ảnh hậu trường.
Đẹp nhất là em vừa hé lộ ảnh hậu trường.

Ra mắt 2 phiên bản audio Đẹp nhất là em, Soobin Hoàng SơnJi Yeon (T-ARA) lần lượt nhận được lời khen của các netizen Hàn và fan Việt. Để cho ra sản phẩm âm nhạc chất lượng, Soobin Ji Yeon đã có thời gian làm việc vui vẻ và vô cùng ăn ý với nhau. Những hình ảnh hậu trường vừa được cả 2 hé lộ khiến khán giả thích thú.


Soobin và Jiyeon làm việc ăn ý với nhau.
SoobinJiyeon làm việc ăn ý với nhau.

Trong quá trình thu âm, SoobinJi Yeon còn dành cho nhau những cử chỉ thân mật, đùa giỡn và selfie với nhau. Dường như cả 2 đều rất thoải mái trong lần hợp tác này. Đẹp nhất là em chỉ vừa ra mắt bản audio nhưng MV của ca khúc này hứa hẹn sẽ là một sự đột phá trong làng giải trí.


Cặp đôi này cũng rất tình tứ trong khi thu âm.
Cặp đôi này cũng rất tình tứ trong khi thu âm.


Họ còn tranh thủ selfie cùng nhau nữa.
Họ còn tranh thủ selfie cùng nhau nữa.

Ji Yeon là nữ ca sĩ Hàn hát tiếng Việt được đánh giá cao hiện nay, khả năng phát âm của cô nàng rất tốt. Đẹp nhất là em phiên bản tiếng Việt được khán giả Việt đón nhận và dành rất nhiều lời khen.


Hậu trường thân thiết hết nấc của Soobin Hoàng SơnJi Yeon.

Soobin Hoàng Sơn lại gây ấn tượng với netizen Hàn ở Đẹp nhất là em version Hàn. Đây chính là sự thành công đầu tiên mà Đẹp nhất là em mang về cho cả 2 người.


Sau đoạn clip hậu trường, fan vẫn đang đợi ngày ra mắt MV chính thức.
Sau đoạn clip hậu trường, fan vẫn đang đợi ngày ra mắt MV chính thức.

Soobin Hoàng Sơn là một trong số ít ca sĩ Việt hát tiếng Hàn được netizen khen ngợi. Ngược lại, Ji Yeon cũng chính là nữ ca sĩ Hàn hát tiếng Việt đầy ấn tượng. Ở lần kết hợp này, cả 2 đều thành công khi đem lại cho khán giả một ca khúc tình cảm nhẹ nhàng, giọng ca ngọt ngào và được khán giả dành sự yêu mến. Sau siêu phẩm âm nhạc này, chắc hẳn fan hâm mộ vẫn muốn cặp đôi này hợp tác với nhau thêm lần nữa.

Ảnh: Tổng hợp