J-Hope được giữ lại trong đội hình ra mắt của BTS không chỉ nhờ tài năng mà còn do thành viên này?

17/08/2018, 08:45 GMT+07:00

Không chỉ nhờ tài năng của mình mà thành viên J-Hope được debut trong BTS mà còn là nhờ công sức của trưởng nhóm RM.

Không chỉ nhờ tài năng, thành viên J-Hope được debut trong BTS còn là nhờ công sức của trưởng nhóm RM và cả sự quyết tâm của các thành viên còn lại.

BTS được biết đến là một trong những nhóm nhạc nam đình đám nhất của Kpop, 7 chàng trai của BTS nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Thế nhưng, ít ai biết được rằng thành viên J-Hope không được debut trong BTS nhờ tài năng (dù rằng anh chàng có khả năng nhảy, rap đều tốt nhưng có lẽ không hợp gu Big Hit chăng?) mà là nhờ có trưởng nhóm RM.


7 chàng trai của BTS.
7 chàng trai của BTS.

Cách đây không lâu trong chương trình BTS Burn The Stage, các chàng trai của BTS (trừ Jungkook) đã tập hợp lại và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện của mình. Sau đó các thành viên đã cùng hồi tưởng lại chuyện J-Hope từng suýt không có tên trong đội hình ra mắt của BTS. Chuyện này đã khiến các thành viên trong nhóm vô cùng buồn bã. Jungkook cũng đã khóc rất nhiều khi nghe được tin tức này.


J-Hope suýt không được debut trong đội hình BTS.
J-Hope suýt không được debut trong đội hình BTS.

Thế nhưng, trưởng nhóm BTSRM đã đến gặp quản lý và khẳng định rằng BTS không thể thiếu J-Hope trong đội hình ra mắt. “Tôi đã nói với họ rằng chúng tôi cần Jung Hoseok. Chúng tôi cần Jung Hoseok, chúng tôi không thể làm được điều gì nếu thiếu cậu ấy”. Các thành viên của BTS đều rất chân thành khi thuyết phục người quản lý để J-Hope ra mắt cùng BTS.


RM đã khẳng định BTS không thể thiếu J-Hope.
RM đã khẳng định BTS không thể thiếu J-Hope.

J-Hope cũng đã lên tiếng thổ lộ rằng bản thân quyết định trở lại nhóm là vì tin tưởng 6 thành viên còn lại. “Thực sự, hồi đó tôi trở lại là vì tôi tin tưởng mọi người. Chúng tôi đã cùng nhau làm việc trong một khoảng thời gian rất dài...” J-Hope nói.


J-Hope quyết định quay lại BTS vì 6 thành viên còn lại.
J-Hope quyết định quay lại BTS vì 6 thành viên còn lại.

Nếu như không có sự quyết đoán của trưởng nhóm RM, sự tin tưởng của các thành viên BTS với nhau thì có lẽ mọi người đã không thể biết đến đội hình BTS với 7 thành viên như hôm nay. Hi vọng 7 chàng trai của BTS có thể tiếp tục sát cánh bên nhau và đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

Ảnh: Internet

Hạ Băng - Theo yan.thethaovanhoa.vn