J-Hope hiện đang là thành viên giàu có nhất nhóm

08:30 24/10/2020

Năm 2014, J-Hope từng gây bất ngờ khi trở thành người giàu có nhất trong BTS. Sau 1 năm kể từ đó, anh chàng sinh năm 1994 tiếp tục giữ vị trí hàng đầu với khối tài sản ròng tăng gần gấp đôi. 

Không phải thành viên nổi nhất nhóm nhưng sức kiếm tiền của J-Hope quả thật khiến người khác phải kinh ngạc. 

 
J-Hope gây bất ngờ với khối tài sản ròng cực khủng. (Ảnh: Naver)
J-Hope gây bất ngờ với khối tài sản ròng cực khủng. (Ảnh: Naver)

>> Xem thêm: Đi quảng cáo ô tô mà đeo đồng hồ đắt gấp đôi chiếc xe, J-Hope mới là đại gia ngầm của BTS?

J-Hope là người giàu nhất BTS năm 2020 

Mới đây theo một cuộc thống kê từ Seoulz, J-Hope được xác định là thành viên giàu có nhất của BTS tính đến hiện tại. Cụ thể so với cùng kỳ năm 2019, tài sản ròng của anh chàng đã tăng gần gấp đôi, lên đến 23 triệu USD (khoảng 533 tỷ đồng). 

 
Tài sản ròng của J-Hope tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. (Ảnh: Twitter)
Tài sản ròng của J-Hope tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. (Ảnh: Twitter)

Trước đó theo báo cáo của năm 2019, khi 6 thành viên gồm Jin, RM, Suga, V, Jimin, Jungkook đều có khối tài sản ròng ngang nhau là 8 triệu USD (185 tỷ đồng) thì J-Hope vượt xa với 12 triệu USD (khoảng 278 tỷ đồng). 

>> Đừng bỏ lỡ: J-Hope được giữ lại trong đội hình ra mắt của BTS không chỉ nhờ tài năng mà còn do thành viên này?

J-Hope kiếm tiền từ đâu?

Với danh tiếng ở quy mô toàn cầu, BTS hiện đang là một nhóm nhạc K-pop có sức “cá kiếm" khủng nhất. Ngoài việc kiếm tiền từ những hoạt động chung của nhóm, mỗi thành viên sẽ có những nguồn thu khác nhau nên việc chênh lệch ở khối tài sản ròng là điều dễ hiểu. Theo đó, thu nhập của J-Hope cũng như các thành viên BTS đến từ lương của công ty, các hợp đồng, đầu tư bất động sản, tài sản cá nhân, mức ảnh hưởng. 

 
Có sự chênh lệch trong con số tài sản ròng của mỗi thành viên. (Ảnh: Twitter)
Có sự chênh lệch trong con số tài sản ròng của mỗi thành viên. (Ảnh: Twitter)

Với thù lao chung, mỗi thành viên BTS đều có ít nhất 8 triệu USD. Ngoài ra, 7 chàng trai cũng nhận được khoản 68.000 cổ phiếu từ công ty chủ quản Big Hit. Vì thế, mỗi thành viên sẽ nắm trong tay giá trị cổ phiếu lên đến 8 triệu USD. 

 
J-Hope ra mắt sản phẩm solo và đạt được nhiều thành tích lớn. (Ảnh: Chụp màn hình)
J-Hope ra mắt sản phẩm solo và đạt được nhiều thành tích lớn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, J-Hope còn có thêm thu nhập từ việc đầu tư bất động sản, hoạt động riêng. Anh chàng sinh năm 1994 đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm solo và mixtape solo Hope World cũng đạt được thành công vang dội. 

 
J-Hope thu lợi nhờ những bất động sản trong tay. (Ảnh: Pinterest)
J-Hope thu lợi nhờ những bất động sản trong tay. (Ảnh: Pinterest)

Nắm trong tay khối tài sản lớn, “tiểu Hy vọng" của BTS đã mạnh tay đầu tư bất động sản. Năm 2016, J-Hope mua căn hộ trị giá 1,7 tỷ won (khoảng 33 tỷ đồng) tại khu căn hộ cao cấp. Sau 3 năm, anh tiếp tục mua thêm căn hộ ở cùng toà nhà với giá 3,7 tỷ won (khoảng 72 tỷ đồng). 

>> Có thể bạn quan tâm: J-Hope bị soi mặt mộc khác xa so với hình ảnh trên tạp chí

Từng chập chững đi lên từ khó khăn, việc J-Hope hay các thành viên BTS nói chung trở nên thành công, giàu có đã khiến người hâm mộ vô cùng xúc động. Dù đã thuộc top những ngôi sao kiếm tiền khủng nhất của Hàn Quốc, BTS vẫn luôn giản dị, chăm chỉ với ước mơ âm nhạc.

THÀNH VIÊN GIÀU CÓ NHẤT TRONG MỖI NHÓM NHẠC 

Ngoài, J-Hope vẫn là thành viên "đại gia" nhất nhóm khi sở hữu khối tài sản ròng siêu khủng, các nhóm nhạc cũng có nhiều gương mặt sáng giá trong danh sách này.

Lisa (BLACKPINK): Theo thống kê tài sản của nghệ sĩ vào năm 2019, BLACKPINK nắm trong tay khối tài sản ròng 8 triệu đô. Trong đó tính đến hiện tại, Lisa là người giàu nhất nhóm nhờ nắm trong tay nhiều hợp đồng giá trị. 

Sejeong (gugudan): Trong một chương trình truyền hình, Sejeong tiết lộ mình đã mua được nhà và có sổ tiết kiệm. Cô nàng là thành viên nổi tiếng, thành công nhất nhóm gugudan. 

Irene (RED VELVET): Sở hữu khuôn mặt đẹp như nữ thần, Irene lọt vào tầm ngắm của nhiều thương hiệu. Nhờ có nhiều hoạt động cá nhân mà cô nàng trở thành người giàu nhất nhóm. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!