Thành viên giàu nhất BTS: J-Hope thu về 19 tỉ đồng chỉ sau 2 năm, riêng Jin lỗ nửa tỉ

08/08/2019, 12:00 GMT+07:00

Ngoài nguồn thu từ âm nhạc, các thành viên của BTS còn “cá kiếm” thêm từ một vài lĩnh vực khác nhưng dường như người thành công nhất có vẻ là J-Hope khi anh chàng đang là người nắm giữ khối tài sản khổng lồ, được đánh giá là giàu nhất BTS.

 
Nguồn thu từ âm nhạc có lẽ là lớn nhất với các thành viên BTS.
Nguồn thu từ âm nhạc có lẽ là lớn nhất với các thành viên BTS.

>> Có thể bạn quan tâm: J-Hope (BTS) và những khoảnh khắc khiến người hâm mộ bật khóc vì trái tim quá nhiều yêu thương​

J-Hope thành viên sở hữu khối tài sản ròng lớn nhất BTS

Trong những thống kê mới liên quan đến tình trạng tài sản của các thành viên BTS thì J-Hope là người có khối tài sản ròng lớn nhất trong nhóm. Được biết, anh chàng hiện đang sở hữu khối tài sản lên đến 12 triệu USD (tương đương 276 tỷ đồng) và dĩ nhiên, nguồn thu của anh phần lớn tới từ âm nhạc, đặc biệt là tour diễn vòng quanh thế giới với số tiền lời cực khủng.

Ngoài ra, mixtape solo Hope World của J-Hope cũng mang về lợi nhuận khủng và anh chàng còn “cá kiếm” được từ những khoản đầu tư trong lĩnh vực “bất động sản”.

 
Ngoài âm nhạc J-Hope có nguồn thu lớn từ bất động sản.
Ngoài âm nhạc J-Hope có nguồn thu lớn từ bất động sản.

>> Có thể bạn chưa xem: Đi quảng cáo ô tô mà đeo đồng hồ đắt gấp đôi chiếc xe, J-Hope mới là đại gia ngầm của BTS?​

Bất động sản - Nguồn thu khủng của J-Hope nhưng khiến Jin lỗ hẳn nửa tỉ đồng

Đầu tư vào bất động sản, J-Hope cho thấy anh giỏi kiếm tiền cỡ nào khi giá trị căn hộ của anh mua đã tăng lên nhanh chóng. Năm 2016, J-Hope mua một căn hộ cao cấp ở khu vực Seongsudong, Seoul với giá 1,4 tỉ won (26,8 tỉ đồng). Chỉ khoảng 2 năm sau, căn hộ này đã tăng hẳn 1 tỉ won (gần 20 tỉ đồng) lên đến 2,4 tỉ won (45,9 tỉ đồng).

 
Khu căn hộ mà J-Hope mua.
Khu căn hộ mà J-Hope mua.

J-Hope cho thấy anh có duyên với lĩnh vực bất động sản cỡ nào khi Jungkook cũng mua căn hộ cùng khu như J-Hope, thậm chí là đắt hơn chút đỉnh với giá 1,9 tỉ won (36,3 tỉ đồng), thế nhưng, trong khi căn hộ của J-Hope tăng giá chóng mặt thì căn hộ của Jungkook lại chẳng tăng cũng chẳng giảm. Với Jin, anh chàng còn “nhọ” hơn khi phải chịu lỗ 30 triệu won (574 triệu đồng) vì bán căn hộ 1,9 tỉ won với giá chỉ 1,87 tỉ won.

 
Jungkook không lời không lỗ...
Jungkook không lời không lỗ...

 
Jin lỗ cả nửa tỉ vì bán căn hộ.
Jin lỗ cả nửa tỉ vì bán căn hộ.

>> Xem thêm: Vừa tung clip nhảy sexy cùng Jimin, J-Hope lại gây sốt khi thông báo phát hành Mixtape mới

Sở hữu khối tài sản khủng khi chỉ mới 25 tuổi, J-Hope khiến bao người ngưỡng mộ vì khả năng kiếm tiền của anh. Tất nhiên, để “cá kiếm” được ở lĩnh vực bất động sản cũng cần cái duyên và dường như J-Hope có điều đó còn Jin và Jongkook chắc phải cần thêm nhiều may mắn hơn vậy. Còn bạn, bạn thấy sao về khả năng kiếm tiền của các thành viên BTS?

Ảnh: Pinterest

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!

J-HOPE

- J-Hope có tên thật là Jung Ho Seok, Nghệ danh là: J-Horse

- Sinh ngày: 18-02-1994

- Vị trí: Rapper và Main Dancer

- Chiều cao: 177cm, cân nặng: 59kg

- Gia đình: Bố, mẹ, chị gái

- J-Hope xuất thân là thành viên của nhóm street dance Nureon trước khi trở thành thực tập sinh, anh đạt được rất nhiều giải thưởng ở các dance festival ở Gwangju.

- Ngoài ra anh còn từng là rapper trong MV “Animal” Ngoài hoạt động cùng BTS, J-Hope còn tha gia vào nhiều chương trình và game show trong và ngoài nước như: 100 Choice, Best Ramyun, Running Man, Star King.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!