Jessica "tổng tiến công" hoạt động vào cuối năm

03/12/2014, 12:00 GMT+07:00

Bên cạnh việc tham gia buổi ký tặng cùng với em gái Krystal, Jessica cũng đẩy mạnh việc gặp gỡ vào giao lưu cùng fan với tư cách là nhà thiết kế.

Như thông tin đã đưa từ trước, JessicaKrystal sẽ tiếp tục quảng bá cho thương hiệu thời trang Lapalette và lên kế hoạch tham gia buổi ký tặng độc quyền vào ngày 6/12 tại cửa hàng Myeongdong và ngày 13/12 tại Lotte Department Store. Được biết, sự kiện này được tổ chức nhằm quảng ba cho dòng sản phẩm túi sách mới Muse Bag, được thiết kế dành riêng cho các chị em phụ nữ và được thúc đẩy quảng cáo bởi hai chị em Jungsis. Điều kiện tham gia là những khách hàng đến mua sản phẩm đầu tiên, và có ít nhất 40 người sẽ có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu cùng với Jessica hoặc Krystal.

Một đại diện thương hiệu cho biết: "Kể từ khi chon hai chị em Jessica và Krystal làm người mẫu đại diện cho nhãn hàng, chúng tôi đã thực sự thấy được hiệu quả quảng bá của họ. Giá trị thương hiệu cũng được tăng lên đáng kể. Người hâm mộ tham gia sự kiện này sẽ có cơ hội giao lưu và tiếp cận với Jessica và Krystal".

Bất chấp những lời chỉ trích hay phản đối từ khi rời khỏi SNSD, Jessica vẫn đang rất bận rộn với những kế hoạch kinh doanh của mình trong việc phát triển thương hiệu Blance & Eclare. Vào ngày 3/12, trang web chính thức của Blanc & Eclare đã đưa ra thông báo về buổi ký tặng riêng của Jessica dành cho người hâm mộ với tư cách là nhà thiết kế, giám đốc sáng tạo của Blanc & Eclare được tổ chức vào 2 ngày: 20/12 tại Trùng Khánh, Trung Quốc và ngày 22/12 tại Seoul nhân dịp cửa hàng mới được khánh thành tại hai nơi này. Ngoài ra, Blanc & Eclare cũng vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới là khăn choàng cổ cực sang trọng được thiết kế bởi Jessica


	
	Khăn choàng cổ cực sang trọng và thời thượng được thiết kế bởi Jessica
Khăn choàng cổ cực sang trọng và thời thượng được thiết kế bởi Jessica

Bên cạnh đó, Jessica cũng không quên chia sẻ với các fan về những dự định sắp tới của mình trên trang cá nhân: "Tháng 12 cực kỳ thú vị phải không mọi người. Bắt đầu từ những sản phẩm đơn giản và cổ điển trước. Hãy cùng chờ đợi và sẽ có rất nhiều điều thú vị đang được hoàn thiện trong năm tới nhé".