Jessica thú nhận không muốn solo, Knet nghi ngờ cô từng bị "tẩy chay" khi còn ở SNSD

15/01/2019, 09:50 GMT+07:00

Jessica mới đây đã thú nhận không muốn hoạt động solo khiến nhiều người hâm mộ hoài nghi cô bị SNSD tẩy chay và chèn ép.  

Từng là một trong những thành viên nổi đình nổi đám của nhóm nữ đình đám nhà SM – SNSD, Jessica giờ đây đã rời xa ánh hào quang của một idol Kpop để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Cũng đã 4 năm kể từ ngày nàng “công chúa băng giá” dứt áo ra đi, Jessica cũng đã cho ra mắt album riêng của mình và nhận được không ít sự chú ý.


Mr Mr chính là màn quảng bá cuối cùng của Jessica và SNSD trong năm 2014.
Mr Mr chính là màn quảng bá cuối cùng của JessicaSNSD trong năm 2014.


Cô ấy đã hoạt động rất tích cực sau khi rời nhóm.
Cô ấy đã hoạt động rất tích cực sau khi rời nhóm.

Và mới đây, trong buổi phỏng vấn cùng tờ Star News tại trụ sở công ty quản lý, Jessica đã thực sự được trải lòng mình về scandal rời nhóm năm đó, bên cạnh đó cô nàng cũng việc chia sẻ nhiều điều xoay quanh cuộc sống của mình cũng như các dự án trong năm mới 2019. Đây là một chủ đề khá nhạy cảm vẫn luôn được cánh truyền thông tò mò, luôn muốn khơi gợi nếu có cơ hội.

Tại sao ngày ấy cô lại quyết định ra đi, thoát khỏi cái bóng SNSD? Nữ ca sĩ đáp: "Về hoạt động solo khi rời nhóm, thật ra không hẳn là tôi muốn làm như vậy. Chẳng qua, lúc đó là do hoàn cảnh xô đẩy và tôi cũng chỉ muốn đi con đường của riêng mình mà thôi. Dù cho ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, tôi sẽ không hề sợ hãi mà học cách thích nghi và tự tìm cách giải thoát cho riêng mình."


Việc hoạt động solo là điều mà Jessica không hề mong muốn.
Việc hoạt động solo là điều mà Jessica không hề mong muốn.

Ngay lập tức, phát ngôn "không muốn solo" đầy ẩn ý của cựu thành viên SNSD một lần nữa khiến netizen dấy lên nghi ngờ, liệu rằng có phải ngày ấy cô bị chính các thành viên trong nhóm tẩy chay và chèn ép?

>> Xem thêm:
Jessica chia sẻ: "SNSD là ký ức trân quý không để quên được của tôi"
Jessica "bắt tay" với người hâm mộ "chi lớn" cho kỉ niệm 10 năm ca hát

Còn nhớ, tại thời điểm nổ ra scandal rời nhóm, Jessica đã viết trên Weibo rằng “cô bị buộc rời khỏi nhóm và không được tham gia Fan Meeting vào cùng ngày đó của SNSD”. Một lần nữa, người hâm mộ tin chắc rằng, việc "dứt áo ra đi" khỏi nhóm nhạc đình đám Kpop là điều mà Jessica không hề mong muốn. Còn lý do vì sao, thì có lẽ là ai đó hoặc một thế lực nào đó đã buộc cô phải có quyết định như vậy chăng?


Có phải cô ấy đã bị các thành viên trong nhóm tẩy chay và chèn ép?
Có phải cô ấy đã bị các thành viên trong nhóm tẩy chay và chèn ép?

Cho đến nay, việc Jessica rời SNSD vẫn là một trong những scandal lớn nhất của SNSD nói riêng và cả nhà SM nói chung, đánh dấu sự chia rẽ của một “nhóm nhạc quốc dân”. Tuy nhiên, đến cuối cùng, vẫn chưa có một đáp án chính xác cho sự việc này.

Còn bạn, bạn có cho rằng Jessica từng bị SNSD chèn ép? Hãy cho YAN biết quan điểm cá nhân của bạn nhé!

Nguồn tham khảo: Soompi