Jessica (SNSD) sợ phải xa Krystal nếu cô kết hôn.

19/01/2013, 20:00 GMT+07:00

Jessica đã bật khóc khi nghĩ đến ngày mình sẽ phải xa Krytal, Yeeun (Wonder Girls) cũng nức nở vì trưởng nhóm Sunye sắp đám cưới.

Jessica (Girls’ Generation) đã bật khóc khi nghĩ đến ngày mình sẽ phải xa Krystal (F(x)), Yeeun (Wonder Girls) cũng nức nở  vì trưởng nhóm Sunye sắp đám cưới. 

Gần đây, 2 chị em gái xinh đẹp Jessica và Krystal cùng nhau làm người mẫu cho bộ ảnh quảng cáo của  nhãn hiệu trang sức đá quý STONEHENGE. Ngoài ra, MV Behind the sice với đoạn phỏng vấn nhỏ của 2 chị em nghệ sĩ cũng được mọi người thích thú và truyền tay nhau. 

Trong đoạn phỏng vấn, Jessica đã chia sẻ: “Nếu tôi thực sự kết hôn, có lẽ điều tôi sợ nhất là phải xa Krystal. Vừa nói dứt câu, Jessica đã bật khóc. Cô em gái nhỏ Krystal rất bất ngờ khi thấy chị mình khóc. Cô vội ôm chị vào lòng và nói “Tôi nghĩ là mình sẽ chăm sóc chị nhiều hơn. Tôi sẽ thường xuyên nấu ăn và tổ chức những ngày lễ đặc biệt dành cho chị. Chắc chắn chị ấy cũng sẽ thường xuyên rủ tôi đến nhà chơi mà, nên sẽ không có chuyện xa cách giữa 2 chị em đâu”Krystal cười nhẹ.


	
	bất ngờ khi chị mình khóc.
bất ngờ khi chị mình khóc.

Là một trong số các cặp chị e nổi tiếng của Kpop, Jessica được mọi người yêu mến vì cô luôn quan tâm và rất mực yêu thương em gái nhỏ của mình. 

Dưới đây là bộ ảnh 2 chị em chụp cho nhãn hiệu trang sức đá quý STONEHENGE và MV “behind the screen cùng đoạn phỏng vấn.

Yeeun (Wonder Girls) khóc nhiều vì Sunye kết hôn. 

Cách đây vài ngày, thông tin trưởng nhóm Wonder Girls Sunye sẽ chính thức kết hôn ngày 26/1 được đăng tải trên nhiều mặt báo. 


	
	Ảnh cưới của Sunye bị rò rỉ
Ảnh cưới của Sunye bị rò rỉ

Ngày hôm qua, Yeeun, Yoobin, Sunye đã tham gia trong chương trình KBS Radio Cool FM Super Junior’s Kiss The Radio.

Ngoài việc nhận mình là  fan ruột của chương trình, Sunye còn chia sẻ: “Tôi thật sự rất vui và hạnh phúc khi chúng tôi đã và mãi mãi cùng chung cái tên Wonder Girls trong khoảng thời gian dài. Và tôi cảm ơn sự yêu thương và quan tâm mà Yeeun Hyerim, Sohee, Yoobin Sunmi đã luôn dành cho tôi. Tôi muốn gửi thật nhiều những lời cảm ơn dành cho những người đã thông cảm với quyết định kết hôn sớm của mình.Tôi xin khẳng định rằng không hề có bất kì xích mích hay hiểu lầm nào giữa tình bạn của các thành viên  Wonder Girls”.

Sau đó, Yeeun nức nở khóc và nói “Chúc mừng Sunye sắp đám cưới. Mặc dù tôi nghĩ có lẽ vẫn còn hơi sớm, nhưng có thể đó là món quà tuyệt vời mà cô ấy đã nhận được. Và tất nhiên, cô ấy sẽ có một gia đình thật hạnh phúc sau khi kết hôn. Tôi yêu bạn rất nhiều và mong bạn sẽ luôn được hạnh phúc”.

Yoobin cũng gửi lời yêu thương đến Sunye “Chúc em sớm trở thành cô dâu thật xinh đẹp và hãy chăm sóc những người có ý nghĩa trong cuộc đời em. Chúng ta vẫn luôn ở bên và ủng hộ nhau đúng không, điều đó thật sự rất tuyệt”.


	
	Hình ảnh Wonder Girls với ca khúc Nobody quen thuộc
Hình ảnh Wonder Girls với ca khúc Nobody quen thuộc

Cùng sinh năm 1989 và đảm nhiệm vị trí hát chính, điều đó dễ hiễu vì sao YeeunSunye lại là cặp đôi thân thiết nhất  Wonder Girls. Người hâm mộ cũng rât yêu mến và đặt nick name dẽ thương cho hai cô gái là 2Ye Couple


	
	Yeeun và Sunye thường xuyên xuất hiện cùng nhau
Yeeun và Sunye thường xuyên xuất hiện cùng nhau


	
	Món quà đáng yêu mà fan dành tặng 2Ye Coule.
Món quà đáng yêu mà fan dành tặng 2Ye Coule.