Jessica nhập viện, SNSD phản hồi về tin đồn

09/01/2013, 16:04 GMT+07:00

Có vẻ các cô gái có dấu hiệu bị kiệt sức vì lịch làm việc quá dày đặc gần đây.

Có vẻ các cô gái SNSD có dấu hiệu bị kiệt sức vì lịch làm việc quá dày đặc gần đây.

Ngày 8.1, trong buổi diễn của vở nhạc kịch Legally Blonde, Jessica cảm thấy trong người không được khỏe nên bị té ngã hai lần. Trong suốt buổi diễn, chân của Jessica vẫn bị run nhưng cố gắng hoàn tất vở diễn. Trong hậu trường, nhiều người bắt gặp Jessica bật khóc vì đau. Sau đêm diễn, cô đã được lập tức đưa vào bệnh viện.

Có vẻ như lịch làm việc dày đặc trong thời gian gần đây đã vắt kiệt sức của các cô gái. HI vọng Jessica sớm bình phục.

Trong buổi họp báo phát hành I got a boy, khi được hỏi về tin đồn hẹn hò, các cô gái của nhóm nhạc Girls' Generation đã trả lời: "Chúng tôi biết đó không phải là sự thật, chúng tôi đã cười rất nhiều khi biết tin này." Các thành viên cũng đã tiết lộ phản ứng đầu tiên của họ khi nghe thông tin về scandal,  “Hul [biểu cảm mà người Hàn thường dùng để diễn tả cảm giác ngạc nhiên, shock...], Tại sao?”

Taeyeon đã chia sẻ: "Chúng tôi có một chat room để có thể luôn nói chuyện với nhau. Chúng tôi bàn tán với nhau về những tin tức đó và cười rất nhiều. Đối với chúng tôi, điều đó là không thực tế và chúng tôi đã cười về nó, nhưng đối với người có liên quan (tức Sooyong) thì đã lo lắng đôi chút nhưng mọi người vẫn cứ nói về nó."

Sooyoung cũng nói về cảm xúc của cô về tin đồn này, "Lúc đầu, tôi gạt nó đi, chỉ coi như là một trò đùa vui... Tôi chưa từng gặp anh ta (Wonbin) và cũng chưa bao giờ ở cùng một địa điểm với anh ấy... Tôi đã rất shock, nhưng ban đầu tôi cảm thấy tốt... Tuy nhiên, tin đồn vẫn tiếp tục lan rộng và những bài viết vẫn cứ xuất hiện, vì vậy, tôi không còn cảm thấy thoải mái như ban đầu."

Cô nàng đã kết luận, "Tôi nghĩ rằng sẽ có phép màu và những tin đồn đó sẽ được xoá sạch cũng như kết thúc. Tôi nghĩ về nó như một danh dự khi có được tin đồn với anh ấy, nhưng anh ấy không phải là mẫu ngươi lý tưởng của tôi."

Một lần nữa mọi người nên đặt dấu chấm hết cho tin đồn này.