Jessica "mấp mé" cho sự trở lại sắp tới

17/11/2014, 08:00 GMT+07:00

Đây chắc hẳn là một tin vui cho những fan đang mong chờ những hoạt động sắp tới của Jessica.

Sau khi rời khỏi SNSD, mọi hoạt động của Jessica luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan và công chúng. Thay vì né tránh dư luận, Jessica đã đẩy mạnh những hoạt động của mình tại thị trường Trung Quốc. Cụ thể cô đã tham gia sự kiện  sự kiện Mission Hills World Celebrity Pro Am 2014 và gặp gỡ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới. 

Vào ngày 14/11 vừa qua, Jessica bất ngờ chia sẻ dòng tin nhắn trên weibo và "mấp mé" sự trở lại sắp tới của mình khiến fan vô cùng tò mò, cô viết: "Chào mọi người, tôi đang bận rộn làm việc chăm chỉ đây. Sẽ có nhiều niềm vui đến trong khoảng thời gian còn lại của năm. Hẹn gặp lại các bạn nhé". Với dòng chia sẻ này, nhiều fan tỏ ra thích thú và tò mò trước những dự định mới của cô.

Mặt khác, song song với việc "nhá hàng" những điều thú vị sắp xảy ra, Jessica còn giới thiệu những điều mới mẻ trong việc kinh doanh của mình. Cô đã đăng tải lại bài viết trên trang weibo chính thức của Blanc và kèm theo hình ảnh mới nhất với nội dung: "Chúng tôi sẽ có một số thông báo vô cùng thú vị dành cho mọi người, từ những sự kiện tuyệt vời cho đến những dòng sản phẩm mới , những đối tác mới và thêm nhiều địa điểm mới. Hãy đón chờ nhé"


	
	Hình ảnh mới nhất của Jessica trên trang weibo của Blanc Group
Hình ảnh mới nhất của Jessica trên trang weibo của Blanc Group

Sau khi Jessica đăng tải lại dòng thông báo này trên weibo của mình, nhiều fan cho rằng Jessica đang dốc hết sức để thực hiện cả hai kế hoạch lớn trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, một số fan vẫn tỏ ra lo lắng cho cô khi đảm nhận quá nhiều thứ cùng một lúc. Tuy nhiên, các fan trung thành vẫn luôn ủng hộ Jessica và chờ đợi ngày cô trở lại.