Jessica, Kris và bạn gái G-Dragon thân thiết khi tái ngộ ở Trung Quốc

20:00 24/12/2014

Tối ngày 23/12, một sự kiện thời trang do trang sohu tổ chức đã được khai mạc ở Bắc Kinh với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng bao gồm 3 cái tên hot nhất năm 2014 là Jessica, KrisKiko Mizuhara.

Kris
Kris

Kiko Mizuhara
Kiko Mizuhara

Jessica
Jessica

Ngay khi vừa xuất hiện, JessicaKris đã trở thành tiêu điểm chú ý của báo chí và cư dân mạng khi cả 2 từng tạo sóng trên các trang báo vì rời khỏi công ty cũ SM. Không dừng lại ở đó, ban tổ chức còn khiến mọi người bất ngờ hơn khi mời người mẫu Kiko Mizuhara, bạn gái của anh chàng G-Dragon. Khi phát hiện ra Jessica, KrisKiko được ban tổ chức sắp xếp ngồi cạnh nhau, ống kính của phóng viên có mặt tại sự kiện đều dõi theo 3 ngôi sao lớn này và ghi lại được rất nhiều cảnh vui vẻ của họ.

Kris - Jessica- Kiko .
Cả 3 được ban tổ chức sắp xếp ngồi cạnh nhau

Kris - Jessica

Kris - Jessica

Kris - Jessica
Jessica Kris trò chuyện trong suốt sự kiện

Kris - Jessica - Kiko

Kris - Jessica - Kiko
Thỉnh thoảng cô nàng Kiko lại xen vào và chọc Jessica cười nghiêng ngả

Năm 2014, Jessica, KrisKiko được đánh giá là những ngôi sao bị ném đá nhiều nhất ở Hàn Quốc. Nếu như Jessica Kris cùng bị cư dân mạng và giới truyền thông xứ kim chi tẩy chay vì dám "phản bội" công ty quản lý và các thành viên trong nhóm SNSD, EXO thì cô nàng Kiko lại chịu án oan chỉ vì là bạn gái của anh chàng G-Dragon, không chỉ thế phong cách sống phóng khoáng của Kiko cũng khiến cho khán giả Hàn không hài lòng với cô. Tuy nhiên cả 3 người này lại nhận được sự ủng hộ của cộng đồng fan quốc tế, đặc biệt là Trung Quốc.

Kiko

Kris

Jessica