Jessica khoe hình hồi bé cực xinh mừng sinh nhật Krystal

25/10/2014, 10:00 GMT+07:00

Giữa bão scandal và những chuyện không vui, Jessica vẫn không quên dành tình cảm và lời yêu thương nhất dành cho cô em của mình.

Giữa bão scandal và những chuyện không vui, Jessica vẫn không quên dành tình cảm và lời yêu thương nhất dành cho cô em của mình.

Ngày 24/10 vừa qua cũng chính là ngày sinh nhật của Krystal, Jessica có lịch trình đến Hải Nam, Trung Quốc tham dự sự kiện Mission Hills World Celebrity Pro Am 2014. Mặc bận rộn nhưng Jessica vẫn không quên ngày sinh nhật của em gái mình. Cô đã đăng tải một bức hình hồi bé của hai chị em trên trang cá nhân và ghi những lời chúc vô cùng tình cảm: "Chúc mừng sinh nhật em gái. Chị yêu em nhiều lắm đó. Mừng tuổi em gái yêu quý nhất của chị. Cũng có thời gian mà chị đã từng...cao hơn em này".

Sau đó, bức ảnh cùng dòng tin nhắn được các fan chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Đối với JessicaKrystal mà nói, tình cảm của hai chị em khiến nhiều người trong showbiz không khỏi ngưỡng mộ. Cùng lớn lên, cùng hoạt động giải trí, cùng đầu quân chung công ty, trong những sự kiện có mặt cả hai, JessicaKrystal luôn dính với nhau và chăm sóc cho nhau.

Bên cạnh đó, sau sự cố ngất xỉu tại SM Town ở Thượng Hải, sức khỏe của Krystal đã dần bình phục và cô đã quay trở lại với đoàn làm phim My Lovely Girl. Mới đây, một số hình ảnh Krystal tươi rói chụp cùng các nhân viên đoàn làm phim vào ngày 23/10 trong chuyến quay ngoại cảnh khiến các fan vô cùng vui mừng vì thấy sắc mặt Krystal đã tươi hơn nhiều.