Jessica chính thức chấm dứt hợp đồng với SM?

08:00 29/01/2015

Truyền thông Hong Kong cho biết, giám đốc công ty PR nổi tiếng ở Hồng Kông - Đinh Tử Cao (chồng Dương Thiên Hoa) đã chia sẻ điều này với báo giới.

Vào ngày 28/1 vừa qua, Jessica đã tham dự một sự kiện Google Glass Fashion được tổ chức tại Hồng Kông. Xuất hiện với trang phục áo ren xuyên thấu nhưng không kém phần quyến rũ và xinh đẹp,Jessica nhanh chóng lọt vào tâm điểm chú ý của giới truyền thông và những người tham gia sự kiện.

Bên cạnh việc tham gia làm người mẫu để chuyên gia trang điểm thử nghiệm loại son môi mới, Jessica còn giao lưu và thực hiện cuộc phỏng vấn ngắn với phóng viên.

Khi được hỏi về việc gần đây cô xuất hiện ở Hồng Kông trong nhiều sự kiện, Jessica cho biết: "Tôi rất thích Hồng Kông". Mặt khác, phóng viên đã đề cập đến việc thành viên SNSDYuri cũng có mặt ở Hồng Kông tham gia một sự kiện cùng ngày, Jessica tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và nói rằng cô không biết về điều này. Chưa ngừng ở đó, phóng viên tiếp tục hỏi thêm, nếu kết thúc sự kiện hai người có gặp nhau không, Jessica trả lời: "Tôi không nghĩ như vậy".


Đoạn video phỏng vấn Jessica và đề cập đến Yuri.

Jessica chia sẻ rằng gần đây cô có cơ hội tham dự concert của nữ ca sĩ Dương Thiên Hoa. Cô cảm thấy rất vui khi lần đầu tiên được xem concert của ca sĩ Hồng Kông. Bên cạnh đó, Jessica cũng hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có dịp được hợp tác cùng Dương Thiên Hoa


	
	Jessica và Dương Thiên Hoa trong một sự kiện tại Trung Quốc vào tháng 10/2014
JessicaDương Thiên Hoa trong một sự kiện tại Trung Quốc vào tháng 10/2014

Ngoài ra, ông Đinh Tử Cao (chồng Dương Thiên Hoa) là giám đốc công ty PR nổi tiếng ở Hồng Kông cũng cho biết, hiện tại Jessica đã giải quyết xong hợp đồng với SM và cô đang la một nghệ sĩ tự do. Trước thông tin này, nhiều fan vô cùng hụt hẫng, tuy nhiên họ vẫn tôn trọng quyết định của Jessica và mong cô sẽ thành công với những dự định trong tương lai. Mặt khác một số người vẫn đang chờ câu trả lời chính thức từ phía SM để họ có thể xác nhận thông tin một cách chính xác.

Một số hình ảnh của Jessica trong sự kiện tại Hồng Kông vào hôm qua 28/1.