Jessica chia sẻ về tin đồn kết hôn

24/10/2014, 10:00 GMT+07:00

Đây là lần đầu tiên cô chính thức lên tiếng về tin đồn kết hôn trước truyền thông.

Đây là lần đầu tiên cô chính thức lên tiếng về tin đồn kết hôn trước truyền thông.

Vào ngày 23/10 vừa qua, Jessica đã đến Hải Nam, Trung Quốc để tham dự sự kiện Mission Hills World Celebrity Pro Am lần thứ 23. Đây là một sự kiện thể thao và giải trí lớn được tổ chức hằng năm quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới. Trong buổi họp báo, Jessica đã dành thời gian để thực hiện cuộc phỏng vấn ngắn với truyền thông Trung Quốc.

Khi được hỏi về cảm nhận của cô khi xuất hiện với tư cách là một nhà thiết kế, Jessica nói rằng: "Tôi rất hào hứng với sự khởi đầu mới này. Tôi hy vọng mọi người cũng sẽ cảm thấy như vậy. Tôi luôn nắm bắt những cơ hội tốt để phát triển công việc của mình, mong mọi người hãy cùng chờ đợi nhé".

Truyền thông Trung Quốc chắc chắn không bỏ qua cơ hội hỏi về tin đồn kết hôn đã khiến các fan hoang mang những ngày qua, Jessica lên tiếng: "Đó không phải là sự thật. Hiện tại tôi không có kế hoạch kết hôn...Tuy nhiên, cũng giống như bao người phụ nữ khác, tôi nghĩ tôi cũng sẽ kết hôn vào một ngày nào đó".

Sau đó, truyền thông tiếp tục hỏi thêm về việc kế hoạch rời khỏi Hàn Quốc để phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình. Jessica phủ nhận: "Không...Tôi không có kế hoạch rời đi đâu cả, nhưng tôi thích tất cả các thành phố và đặc biệt rất thích Hong Kong. Vì vậy tôi sẽ đến đây thường xuyên. Ngoài ra tôi cũng rất thích đi du lịch".