Dù không phải là lần đầu đơn thân đi dự sự kiện nhưng có vẻ như Jessica không giấu được sự "căng thẳng" trước truyền thông Hàn.
Như thông tin đã đưa từ trước, vào ngày 25/11, Jessica sẽ tham dự sự kiện khai trương thương hiệu thời trang Fendi tại Lotte Mall ở Jamsil, Seoul. Vì đây là sự kiện đầu tiên tại Hàn mà Jessica tham dự sau khi rời khỏi SNSD nên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng cũng như truyền thông.
Xuất hiện với trang phục đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ và xinh đẹp, Jessica nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, Jessica có vẻ căng thẳng khi xuất hiện trước ống kính của truyền thông Hàn. Trước đó, Jessica đã "bật mí" những kế hoạch sắp tới của mình cùng thương hiệu thời trang Blanc & Eclare cũng như việc cô nói rằng sẽ hẹn gặp lại fan trong thời gian sớm nhất trên trang cá nhân của mình. Hiện tại, những thông tin chi tiết về kế hoạch của Jessica vẫn chưa được tiết lộ.
Cùng xem qua những hình ảnh của Jessica trong sự kiện chiều nay tại Hàn.
Video Jessica tham dự sự kiện tại Hàn được ghi nhận bởi SSTV