Jessica bị chỉ trích vì lôi kéo em gái "xa rời tổ chức"?

22:00 21/02/2015

Những hình ảnh mới nhất của hai chị em tại New York trong kỳ nghỉ dưỡng khiến cư dân mạng khó chịu.

Cách đây vài ngày, Jessica đã đăng tải hình ảnh cô cùng em gái Krystal đang đi dạo trên đường phố tại New York lên trang cá nhân nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan. Phần lớn các fan rất thích thú khi nhìn thấy Krystal qua một thời gian "im hơi lặng tiếng" từ sau khi kết thúc bộ phim My Lovely Girl vào tháng 11 vừa qua.

Mặt khác, qua hình ảnh này có thể cho thấy hai chị em đang tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng cũng như chào đón năm mới cùng nhau. Tuy nhiên, phản ứng của cư dân mạng về hình ảnh này có nhiều ý kiến trái chiều. 


	
	Jessica khoe hình cùng em gái tại đường phố New York
Jessica khoe hình cùng em gái tại đường phố New York

Trong khi Amber đang quảng bá album với tư cách là nghệ sĩ solo và nhận được nhiều sự ủng hộ của các thành viên khác trong nhóm cũng như các đàn anh, đàn chị thì Krystal lại đi theo Jessica và không hề quan tâm những chuyện xảy ra ở Hàn Quốc. Cư dân mạng đang thể hiện sự lo lắng của họ với Krystal và cho rằng Jessica đang ảnh hưởng đến em gái và cố gắng lôi kéo em ra khỏi SM trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Jessica cũng đang tập trung cho dự án âm nhạc sắp tới của mình với những hình ảnh trong phòng thu âm tại New York.


	
	Hình ảnh Jessica trong phòng thu tại New York gây chú ý với người hâm mộ
Hình ảnh Jessica trong phòng thu tại New York gây chú ý với người hâm mộ

Một số ý kiến của cư dân mạng đã chia sẻ: "Thật lạ lùng, trong khi các thành viên khác đều thể hiện sự liên quan đến SM như Victoria cũng tham sự một sự kiện SM gần đây, Sulli ủng hộ phim của Lee Yeon Hee, và tất cả bọn họ đang cổ vũ cho Amber thì Krystal lại theo chị cô ấy. Nhưng tôi tự hỏi, liệu cô ấy có rời khỏi SM và đi theo chị mình đến Trung Quốc lập nghiệp hay không?", "Bây giờ hai chị em rất nổi tiếng ở Trung Quốc mà, cô em thì quá nổi sau phim My Lovely Girl rồi còn gì", "Có lẽ nào tấm hình này là Tyler Kwon chụp cho hai chị em không nghỉ?"....