Jessica bất ngờ tái ngộ đồng nghiệp cũ Kris tại Trung Quốc

19/12/2015, 15:29 GMT+07:00

2 cựu "gà nhà" của SM đã bất ngờ tái ngộ trong một chương trình của đài truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc.

 Tối 17/12, JessicaNgô Diệc Phàm (Kris) vừa tái ngộ trong chương trình Day Day Up của đài Hồ Nam, Trung Quốc. 

Jessica bất ngờ tái ngộ đồng nghiệp cũ Kris tại Trung Quốc

Cả hai được đặt biệt danh là "băng sơn tỉ đệ" bởi hình tượng của cả hai đều lạnh lùng băng giá. Tuy nhiên, trong chương trình Day Day Up đêm qua, cả hai đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả bằng những hành động dễ thương.

Jessica Kris cùng đóng lại một cảnh kinh điển trong phim thần tượng. Cả hai đứng dưới cơn mưa cánh hoa giấy lãng mạn, chênh lệch chiều cao khiến nhiều fan thích thú.

Jessica bất ngờ tái ngộ đồng nghiệp cũ Kris tại Trung Quốc

Khi MC Uông Hàm hỏi Jessica: "Ngô Diệc Phàm nên tìm một người bạn gái như thế nào trong tương lai?". Jessica khiến khán giả bật cười khi hồn nhiên chỉ tay vào chính mình và trả lời: "Tôi". Ngô Diệc Phàm cũng đáp lại là "Tôi" khi được hỏi câu tương tự khiến các fan trong trường quay gào thét. Jessica giải thích mình chỉ nói đùa thôi. Ngô Diệc Phàm thì lấy lí do đáp lại đối phương theo phép lịch sự. Tuy nhiên, cả hai không ngừng bị các MC trêu chọc ghép đôi.

Đêm qua, "Jessica và Kris" đã trở thành từ khoá hot nhất nằm trong top 5 từ được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo. Chứng tỏ độ hot của cả hai tại thị trường Trung Quốc.