Jessi "đốt cháy" thế giới K-Pop bằng MV "Down" nóng bỏng đến nghẹt thở!

12/07/2018, 18:30 GMT+07:00

Tung ra MV "Down", Jessi đã khiến thị trường âm nhạc Hàn Quốc phải “chao đảo” bởi độ gợi cảm đến nghẹt thở.

Jessi

Mới đây, Jessi đã chính thức phát hành MV mới tinh của cô mang tên Down. Cô đã mang đến một không khí mùa hè siêu nóng bỏng. Jessi “chiêu đãi” người xem bằng những hình ảnh gợi cảm của mình trong những bộ bikini hút mắt.

Jessi Jessi

Việc ăn mặc táo bạo trong một sản phẩm âm nhạc được phát hành rộng rãi là điều vẫn chưa thực sự được chấp nhận ở Hàn Quốc. Bởi thế, MV Down của Jessi là một “quả bom” quăng vào dư luận.

Jessi

Trong MV, Jessi không ngần ngại phô bày cơ thể gợi cảm cùng những vũ đạo nóng bỏng.

Jessi

Trước khi phát hành MV này, trong một chương trình radio, Jessi đã đề cập đến những vấn đề mà cô phải đối mặt. Cô cho hay bản thân mình hoàn toàn nhận thức được sẽ có những ý kiến trái chiều, những chỉ trích; nhưng đó là phong cách và nỗ lực “mở đường” của cô, nên Jessi tin tưởng chính mình và sản phẩm của mình, và quyết tâm phát hành Down.

Jessi

“Tôi biết Hàn Quốc không thiện cảm với điều này, nhưng tôi chấp nhận những chỉ trích. Tôi thấy chẳng có gì là sai trái hay bất thường khi một người phụ nữ tự tin khoe ra những sự quyến rũ trên cơ thể họ. Tôi muốn phụ nữ có thể làm được những điều họ muốn.” - Jessi

Điều tích cực ở đây là, cho dù hẳn nhiên xuất hiện những ý kiến tiêu cực, nhưng cư dân mạng vẫn dành lời khen cho chất lượng sản phẩm của Jessi. Cô ấy truyền một loại năng lượng tự tin và cực kỳ thu hút, và cũng không thể không nói tới phần âm nhạc tuyệt vời.

- Down phá vỡ những khuôn mẫu mà người Hàn đặt ra cho một MV. Tôi thích MV này như thích Jessi vậy. Mọi người nên nghĩ thoáng ra đi.

- Nếu không nói tới độ táo bạo, thì chúng ta vẫn cứ phải vỗ tay khen ngợi chất lượng của bài hát này!

- Tôi nghĩ Jessi sẽ thành công nếu quảng bá ở nước ngoài. Tôi tự hỏi tại sao cô ấy vẫn ở đây, Jessi đã ở một đẳng cấp khác rồi.

- Không thể tin được ngày này đã đến, ngày chúng ta có thể thấy “chất” của Beyoncé Rihanna trong một sản phẩm của nghệ sĩ Hàn Quốc!

- Wow, tuyệt thật sự, đây không còn là một MV Hàn Quốc nữa đâu!

Nhận được nhiều lời khen cho MV như thế, nhưng khi Jessi diễn live ca khúc này thì cô lại vấp phải sự chỉ trích. Cộng đồng mạng cho rằng trang phục biểu diễn quá hở hang, thêm nữa là vũ đạo quá táo bạo, do đó Down không nên được phát sóng rộng rãi trên sóng truyền hình bởi không phù hợp với trẻ em.

Jessi

Jessi

Jessi

Dù sao đi nữa thì cũng xin chúc mừng sản phẩm âm nhạc mới của Jessi, chúc nữ ca sỹ cá tính và tài năng này sẽ tiếp tục đem đến cho khác giả những ca khúc tuyệt vời khác nữa.