Jessi gây tranh cãi khi khen ngợi BTS và so sánh với "một số nhóm nhạc khác"

12/07/2018, 17:30 GMT+07:00

Chia sẻ của "chị đại" làng rapper xứ Hàn khiến nhiều người hâm mộ có vẻ cảm thấy chưa thực sự hài lòng.

Hiện tại, đoạn nói chuyện của Jessi vẫn là tâm điểm gây tranh cãi trên các diễn đàn tại xứ sở kim chi.

Vừa qua, nữ rapper Jessi đã thực hiện một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram để trò chuyện với người hâm mộ của mình. Trong buổi phát sóng cá nhân này, ngoài chia sẻ về những câu chuyện thú vị của bản thân, Jessi còn đề cập đến các chàng trai BTS và chúc mừng cho những thành công toàn cầu tuyệt vời của họ. "Chị đại" của làng rapper sau đó cũng không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ của cô về những thành tích mà nhóm nhạc nhà Big Hit đã đạt được được trong thời gian qua.

Jessi gây tranh cãi khi khen ngợi BTS và so sánh với

Thậm chí, cô còn khẳng định chính tinh thần đồng đội tuyệt vời, mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên là một khía cạnh quan trọng trong thành công của nhóm.Thậm chí, cô còn khẳng định chính tinh thần đồng đội tuyệt vời, mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên là một khía cạnh quan trọng trong thành công của nhóm.

Nữ rapper không quên đề cập đến tình bạn trong các nhóm nhạc khác: "Tôi đã thực sự nhìn thấy và chứng kiến tận mắt. Tôi đã gặp gỡ nhiều thần tượng và nhóm nhạc, họ không thích nhau bởi vì khi bạn ở với những người khác quá lâu và chạm mặt quá thường xuyên, bạn có thể sẽ cảm thấy chán". Tuy nhiên, đối với BTS, Jessi lại cho rằng: "Tôi đã nhìn thấy cách họ làm việc và họ có một tình bạn thực sự tuyệt vời. Các thành viên thực sự là những người bạn chân thành của nhau".

Jessi gây tranh cãi khi khen ngợi BTS và so sánh với


Jessi hết lời khen ngợi BTS trong livestream cá nhân của mình.
Jessi hết lời khen ngợi BTS trong livestream cá nhân của mình.

Mặc dù hầu hết ARMY (fan của BTS) đều rất hạnh phúc với lời nhận xét này của tiền bối Jessi, tuy nhiên, một số fan Kpop khác lại cảm thấy không hài lòng khi cô đề cập đến cụm từ "một số nhóm nhạc khác" để ca ngợi BTS. Không chỉ vậy, vài người còn lợi dụng những câu nói của Jessi để "gây chiến" ở khắp các diễn đàn hay trang mạng xã hội, cho rằng tình bạn giữa các nhóm nhạc khác chỉ là "giả tạo". 

Jessi ca ngợi tình bạn của BTS
Chia sẻ của Jessi nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Jessi gây tranh cãi khi khen ngợi BTS và so sánh với

Dẫu vậy, nhiều người vẫn lên tiếng bảo vệ Jessi và cho rằng cô nàng chỉ đang nói những gì mình đã tận mắt nhìn thấy thôi, nên không có gì phải phán xét cả.Dẫu vậy, nhiều người vẫn lên tiếng bảo vệ Jessi và cho rằng cô nàng chỉ đang nói những gì mình đã tận mắt nhìn thấy thôi, nên không có gì phải phán xét cả.

Nguồn: Instagram, Twitter.

Ảnh: Internet.