Rời JYP, Jeon Somi có còn xứng là "thiên thần lai" khi đã xuống sắc trông thấy thế này

03/10/2018, 09:35 GMT+07:00

Những hình ảnh mới mà Jeon Somi chụp cho công ty giải trí The Black Label được tung ra mới đây đã gây tranh cãi rất rất nhiều.

The Black Label vừa tung ra những hình ảnh mới nhất của Jeon Somi đã ngay lập tức nhận vô số phản hồi của cộng đồng fan Kpop.

Cách đây không lâu, cộng đồng fan Kpop đã xôn xao trước thông tin nữ thần tượng Jeon Somi rời khỏi JYP Entertaiment. Sau sự kiện này, JYP tiếp tục tìm kiếm thêm những gương mặt trẻ tài năng để chuẩn bị cho việc ra mắt nhóm nữ sắp tới. Trong khi đó, Jeon Somi cũng trở thành ca sĩ solo tại The Black Label.


Jeon Somi rời khỏi JYP và gia nhập The Black Label.
Jeon Somi rời khỏi JYP và gia nhập The Black Label.

Mới đây, những hình ảnh độc quyền của cựu thành viên I.O.I đã được The Black Label tung ra. Đây là những hình ảnh đầu tiên mà Somi chụp kể từ khi gia nhập vào công ty giải trí này.

Rời JYP, Jeon Somi có còn xứng là


Hình ảnh mới của Jeon Somi.
Hình ảnh mới của Jeon Somi.

Trong loạt ảnh này, Somi xuất hiện với một tạo hình trưởng thành và sang trọng khác hẳn trước đây. Nhiều người đã dành cho cô nàng những lời khen có cánh khi xuất hiện trong loạt ảnh mới này. Thế nhưng, bên cạnh đó, cũng có không ít người cho rằng tạo hình này khiến cho Somi trông già hơn hẳn trước đây. So với những hình ảnh khi còn ở JYP, trông Somi kém sắc hơn rất nhiều. Gương mặt của nữ thần tượng cũng trở nên gượng gạo và đơ cứng.


Nhiều người cho rằng Somi trông già hơn hồi còn ở JYP.
Nhiều người cho rằng Somi trông già hơn hồi còn ở JYP.

“Trông Somi sang trọng và cuốn hút hơn hẳn trước đây”, “Somi trông trưởng thành hơn nhiều so với hồi ở JYP”, “Nếu không nói là Somi tôi cũng không nhận ra đâu”, “Somi trông già và kém sắc hơn trước đây nhỉ”, “Rời bỏ JYP rồi trông Somi kém sắc hơn rồi”, "Mọi người thật sự nghĩ những bức ảnh này đẹp à, trông con bé già như bà thím", "Làm ơn đi, nó mới 18-19 tuổi thôi mà lại đi theo concept này làm gì, trông không tự nhiên gì cả",… cư dân mạng bình luận.


Hình ảnh mới của Somi đang gây tranh cãi.
Hình ảnh mới của Somi đang gây tranh cãi.

Hiện tại, những hình ảnh mới nhất của Jeon Somi do The Black Label tung ra đang trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng fan Kpop. Còn bạn, bạn nghĩ sao về loạt hình ảnh này của Somi?

Ảnh: Internet