Jeon Somi tiếp tục tạo "cơn bão" lớn cho Kpop khi lại "đá đểu" JYP chỉ bằng một hành động nhỏ

09/12/2018, 08:50 GMT+07:00

Netizen Hàn đang tranh cãi gay gắt khi nhìn thấy hành động yêu thích một bình luận không hay về JYP trên mạng xã hội của Jeon Somi. Sau nhiều lần bị chỉ trích vì "đá đểu" JYP, Somi lại tiếp tục "gây bão" chỉ vì động thái tưởng chừng như đơn giản này.

Hiện tại, các netizen Hàn đang bị cuốn vào một cuộc tranh cãi gay gắt sau khi chứng kiến những hành động gay gắt của Jeon Somi trên mạng xã hội dành cho JYP. Không ít cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ "ăn cháo đá bát", không còn tôn trọng công ty cũ dù đã từng được nâng đỡ rất nhiều. "Cuộc chiến" này dường như không có hồi kết bởi hai luồng ý kiến về Jeon Somi diễn ra rất mạnh mẽ.

Jeon Somi tiếp tục tạo

Cụ thể, ngày 5/8 Somi đăng ảnh chụp có đội một chiếc nón len, trông cô nàng vô cùng xinh đẹpp và quyến rũ. Một người hâm mộ đã bình luận rằng: "Vẻ đẹp mà chúng ta sẽ không bao giờ được thấy từ JYP”. Jeon Somi không ngần ngại mà bấm yêu thích bình luận này. Ngay lập tức, cư dân mạng đã đưa ra nhận xét không hay về "bông hồng lai" Jeon Somi, cho rằng nữ ca sĩ đang ngầm "đá đểu" công ty cũ. Tuy nhiên, những người hâm mộ của cô nàng người khẳng định Somi thích bình luận này của fan chỉ vì họ đang khen ngợi vẻ đẹp của cô. Song, đông đảo fan Kpop vẫn tin rằng hành động của cựu thành viên I.O.I ẩn chứa nhiều lời không thể nói thẳng dành cho JYP.

Jeon Somi tiếp tục tạo


Somi like bình luận "đá đểu" JYP từ fan.
Somi like bình luận "đá đểu" JYP từ fan.

Câu chuyện "đá đểu" JYP của Jeon Somi vẫn chưa dừng lại khi mới đây cô đã đáp trả lại bình luận của một anti-fan. Khi nhìn thấy bài đăng mới của Somi trên Instagram, người này đã bình luận rằng Jeon Somi vẫn còn quá trẻ nên mới tỏ ra thiếu tôn trọng JYP, họ cảm thấy may mắn khi cô không được debut cùng TWICE. Somi đã đáp trả anti-fan rằng: “Bạn cũng quá trẻ để nói điều tồi tệ với tôi. Tôi còn chẳng hề biết bạn là ai? Bạn thì hiểu gì về tôi chứ”.


Nữ ca sĩ đáp trả anti-fan cực gắt khi nói về JYP.
Nữ ca sĩ đáp trả anti-fan cực gắt khi nói về JYP.

Những câu chuyện liên quan đến JYP đều có thể khiến Jeon Somi phản ứng một cách tiêu cực. Netizen Hàn nhận thấy rằng đây không phải lần 1, lần 2 Somi tỏ thái độ xem thường JYP. Không lâu sau khi rời khỉỏi JYP để đến với The Black Label, Somi đã đăng tải trạng thái "Cuối cùng cũng cảm thấy tự do". Nữ ca sĩ còn nhiều lần "nịnh nọt" công ty mới, "dìm hàng" công ty cũ trên mạng xã hội.

Jeon Somi tiếp tục tạo


Trước đó, Jeon Somi cũng nhiều lần ngầm "chửi xéo" JYP thế này.
Trước đó, Jeon Somi cũng nhiều lần ngầm "chửi xéo" JYP thế này.

Nguyên nhân thật sự của việc Jeon Somi rời khỏi JYP không được tiết lộ, fan Kpop không khẳng đinh lỗi thuộc về JYP hay Somi. Tuy nhiên, những hành động không chút nể nang công ty cũ đã từng nâng đỡ mình của Somi khiến không ít netizen tỏ ra không hài lòng với nữ ca sĩ. Điều này dẫn đến một sự nghi ngờ trong cộng đồng mạng rằng Jeon Somi và JYP đã gặp những mâu thuẫn không thể hòa giải, khiến cả hai như "hai đầu chiến tuyến" luôn đối chọi nhau.


Không ai biết nguyên nhân thật sự việc Somi rời JYP.
Không ai biết nguyên nhân thật sự việc Somi rời JYP.

Park Jin Young từng chia sẻ: “Công ty chúng tôi có những quy tắc riêng và chúng tôi luôn cố gắng hết mình để nghệ sĩ của công ty hoạt động trong nguyên tắc, khuôn khổ đó. Đặc biệt, nghệ sĩ nhà JYP cần phải biết giữ gìn hình ảnh của bản thân, ngay từ lúc đang còn là một thực tập sinh. Nhưng nghệ sĩ vi phạm đến nguyên tắc này sẽ không thể đồng hành cùng JYP, kể cả khi họ đã debut hoặc chưa”. Điều này càng khiến mọi người càng nghi ngờ nhân cách của Somi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!