Jeon Ji Hyun sẽ đóng cặp với Lương Triều Vỹ?

08:00 27/03/2014

Với sự tham gia của Lương Triều Vỹ và Jeon Ji Hyun cùng với bối cảnh Paris lãng mạn, Paris Công Lược hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm điện ảnh được khán giả mong chờ nhất.

Xem thêm:

> Những nghệ sĩ nhận cát-xê cao nhất Trung Quốc

> Jeon Ji Hyun "hí hửng" khi được gặp thần tượng

> Ngỡ ngàng nét đẹp không tuổi của "minh tinh trái đất" Jeon Ji Hyun

Theo thông tin về danh cách các bộ phim điện sẽ được sản xuất của công ty sản xuất phim Ngân Nhuận, sản phẩm bom tấn của họ là Paris Công Lược sẽ do Mã Sở Thành làm đạo diễn. Đồng thời nhà sản xuất cũng sẽ giao vai nam chính cho nam diễn viên Lương Triều Vỹ. Jeon Ji Hyun đang làm ứng cử viên sáng giá cho vai nữ chính. Theo dự tính, toàn bộ chi phí sản xuất phim sẽ là 1,5 triệu CNY.

Lương Triều Vỹ
Lương Triều Vỹ

Jeon Ji Hyun
Jeon Ji Hyun

Trong một sự kiện gần đây ở Hong Kong, đạo diễn Mã Sở Thành đã xác nhận thông tin và tuyên bố mình đã bắt tay vào chuẩn bị công việc: "Lần này chúng tôi đang chuẩn bị để đến Paris. Vai chính được ưu tiên giao cho Lương Triều Vỹ. Trong phim, anh ấy sẽ vào vai một anh chàng cảnh sát quốc tế hài hước. Trước mắt, chúng tôi vẫn đang tích cực mời nam diễn Hoàng Bột và nữ diễn viên Hàn Quốc là Jeon Ji Hyun tham gia".

Jeon Ji Hyun
Jeon Ji Hyun rất thành công với vai diễn minh tinh trái đất

Rất nhiều cư dân mạng nghe được tin này đều thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình của mình. Hầu hết mọi người đều tò mò, rốt cuộc là ánh sáng của Lương Triều Vỹ mạnh hơn hay là khả năng "quyến rũ trong vòng 10 giây" của Jeon Ji Hyun mạnh hơn. Màn hợp tác của 2 diễn viên hàng đầu Hoa Ngữ và Hàn Quốc được coi là đảm bảo cho chất lượng của bộ phim mới này.

Lương Triều Vỹ

Hiện tại, Jeon Ji Hyun đang là một trong những cái tên hot nhất. Trong một bảng điều tra mới nhất dành cho khán giả, cô nàng đã vượt qua nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc là Kim Yuna và thành viên nhóm Miss ASuzy để trở thành người mẫu quảng cáo được yêu thích nhất. Với sự thành công của You Came From The Stars, danh tiếng của Jeon Ji Hyun ở Trung Quốc cũng tăng rất cao. Mới gần đây, cô nàng đã khiến sân bay Thượng Hải náo loạn và suýt thành bạo động khi xuất hiện ở nơi này.