Bất ngờ trước phản ứng của" mợ chảnh" Jeon Ji Hyun khi đồng nghiệp từ chối hát đám cưới

22/12/2017, 09:00 GMT+07:00

Mới đây, trong chương trình "Radio Star", nam ca sĩ Lee Juk đã chia sẻ về câu chuyện vì sao mình lại hát ở đám cưới nữ diễn viên Jeon Ji Hyun

Người hâm mộ vô cùng thích thú trước phản ứng của vợ chồng "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun khi bị nam ca sĩ Lee Juk từ chối lời mời hát mừng đám cưới

Ngày 20/12 vừa qua, trong chương trìn Radio Star của đài MBC, nam ca sĩ Lee Juk đã chia sẻ câu chuyện "khó đỡ" của mình và vợ chồng Jeon Ji Hyun khiến khán giả vô cùng thích thú. Theo đó, nam ca sĩ cho biết, trước đây anh đã từng được vợ chồng diễn viên "Huyền thoại biển xanh" gửi lời đề nghị hát trong đám cưới của họ nhưng đã bị anh từ chối.


Nam ca sĩ Lee Juk tại chương trình Radio Star.
Nam ca sĩ Lee Juk tại chương trình Radio Star.

Anh chia sẻ rằng: "Tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi biểu diễn các sự kiện sau sự thành công của ca khúc It's Fortunate, thế nhưng tôi không muốn bài hát của mình trở thành phương tiện kinh doanh như thế. Tôi có một quy tắc là không hát mừng đám cưới cho những người mà tôi không thật sự quen biết. Và sau đó khi nhận được đề nghị hát trong đám cưới của  Jeon Ji Hyun, tôi đã thẳng thắn từ chối".


Cuối cùng, Lee Juk cũng phải đồng ý lời mời hát mừng cưới của Jeon Ji Hyun
Cuối cùng, Lee Juk cũng phải đồng ý lời mời hát mừng cưới của Jeon Ji Hyun

Thế nhưng câu trả lời mà Lee Juk nhận lại từ vợ chồng Jeon Ji Hyun khiến anh không khỏi bất ngờ. Họ đã nói với nam ca sĩ rằng từ đây có đến đám cưới của mình, họ sẽ trở thành người bạn thân thiết mà Lee Juk có thể hát mừng đám cưới cho họ. Cuối cùng họ đã thường xuyên liên lạc và mời cả gia đình Lee Juk đi ăn cơm, mối quan hệ của họ từ đó cũng trở nên thân thiết cho đến tận bây giờ.


Vợ chồng diễn viên Jeon Ji Hyun.
Vợ chồng diễn viên Jeon Ji Hyun.

Diễn viên Jeon Ji Hyun và chồng là Joon Hyuk kết hôn cùng nhau và ngày 13/4/2012, cho đến nay nữ diễn viên "Vì sao đưa anh tới" đang có cuộc sống giàu sang vô cùng viên mãn bên cạnh chồng và con trai. Tháng 6 vừa qua "mợ chảnh" cũng vừa thông báo đến người hâm mộ việc mình mang thai lần hai khiến nhiều người không khỏi vui mừng.