Jenny Nguyễn làm giám khảo cuộc thi nhan sắc quốc tế trẻ nhất Việt Nam

08:00 27/09/2014

"Đối với tôi, làm giám khảo không phải quá khó nhưng làm thí sinh thì khó khăn và thử thách rất nhiều"- người đẹp Jenny Nguyễn thẳng thắn chia sẻ.

Jenny Nguyễn từng được biết đến như một siêu mẫu nổi bật với phong cách ấn tượng tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2012. Sau cuộc thi này, Jenny Nguyễn được mời làm đại diện cho Việt Nam tại một số cuộc thi quốc tế, trong đó, đáng chú ý nhất là cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2014. cô đã giành được giải thưởng “The Best Artist”.

 

Mới đây, Jenny Nguyễn​ bất ngờ được mời, vinh dự ngồi vào hàng ghế giám khảo của cuộc thi quốc tế mang tên Miss Asia Pageant 2014 tại Malaysia.

 

Đối với tôi, làm giám khảo không phải quá khó nhưng làm thí sinh thì khó khăn và thử thách rất nhiều. Bản thân tôi rất cảm động khi xem những phần trình diễn tài năng của cái bạn thí sinh với toàn bộ tâm huyết, đam mê và một quá trình dài luyện tập. 

 

Jenny Nguyễn là một siêu mẫu khá đặc biệt. Là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng cô rất sợ vướng scandal hay lộ ảnh nóng. Bản thân cô luôn rất cân nhắc trước những lời mời chụp ảnh, dù chỉ là những shoot ảnh bikini mang tính nghệ thuật.