Jennifer Phạm làm dâu thế nào trong gia đình đại gia?

17:30 14/12/2012

Chỉ còn hơn tuần nữa là Jennifer Phạm sẽ lên xe hoa lần hai và trở thành cô con dâu trong một gia đình danh gia vọng tộc. Tuy nhiên, tôi cảm thấy lo lắng cho Jennifer, bởi không biết cô sẽ làm dâu như thế nào trong một gia đình giàu có và nề nếp như vậy.

Trong cuộc hôn nhân trước đây với Quang Dũng, Jennifer Phạm được làm dâu một gia đình khá thoải mái bởi gia đình nhà Quang Dũng là một gia đình bình thường, bố mẹ chồng Jennfier Phạm đều là những người dân nghèo khó.

Jennifer Phạm kể: "Về việc làm dâu thì cũng khá ổn, Jenni may mắn có được bố mẹ và gia đình bên nhà chồng không quá khắt khe. Mặt khác mẹ và chị chồng là 2 người đã chỉ bảo Jenni rất nhiều, mình đã học hỏi được rất nhiều từ họ".


	
	Jennifer Phạm và chồng sắp cưới Đức Hải - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jennifer Phạm và chồng sắp cưới Đức Hải

Nhưng trong lần kết hôn thứ hai với Nguyễn Đức Hải, việc làm dâu của Jennifer Phạm tôi thấy có vẻ không dễ dàng bởi gia đình nhà chồng mới của Jennifer khác xa với gia đình Quang Dũng. Đó là một gia đình danh gia vọng tộc, cha của Hải là Tiến sĩ khoa học, mẹ là doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh.

Mẹ chồng của Jennifer Phạm hiện là một trong 5 người phụ nữ giàu nhất Việt Nam năm 2012. Bà Trương Thị Thanh Thanh, từng giữ vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT và hiện là Giám đốc FPT TP HCM.

Bà Thanh cũng là chị ruột của ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT; là cô của ông Trương Đình Anh, từng là Tổng giám đốc FPT.

Mẹ chồng tương lai của Jennifer được biết đến như một nhà lãnh đạo nguyên tắc, công bằng, nghiêm khắc, có uy tín, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Gia đình bà có nhiều năm ở nước ngoài nhưng vẫn giữ cách sống truyền thống của người Việt, trọng tình trọng nghĩa và trọng học hành.


	
	Jennifer Phạm liệu có sống bình yên trong gia đình danh gia vọng tộc? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jennifer Phạm liệu có sống bình yên trong gia đình danh gia vọng tộc?

Chính vì thế mà trách nhiệm làm dâu của Jennifer Phạm hẳn rất nặng nề.

Trong khi đó, Jennifer Phạm sinh trưởng và lớn lên tại Mỹ, nên ít nhiều cô mang những tư tưởng phóng khoáng.

Ngoài ra cô còn là người của công chúng, giờ giấc thất thường. Sáng phải dậy thật sớm, tối về muộn, rồi liên tục di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác. Với việc liên tục chạy show như vậy, Jennifer Phạm sẽ giành thời gian chăm sóc gia đình nhà chồng như thế nào? Liệu cô có đảm trách được trách nhiệm con dâu trưởng trong gia đình không?

Vì thế, tôi cho rằng Jennifer Phạm sẽ phải thay đổi và phải sống theo cách sống truyền thống của người Việt. Hơn nữa Jennifer Phạm cũng phải ăn mặc kín đáo hơn mỗi khi xuất hiện.

Đặc biệt, khi Jennifer dẫn Bảo Nam về sống cùng, cô sẽ phải ứng xử như thế nào cho đẹp lòng bố mẹ chồng và làm thế nào cho mối quan hệ dượng và con hòa hợp, yêu quý nhau.

Nếu muốn làm nàng dâu tốt trong gia đình danh gia vọng tộc, Jennifer Phạm sẽ phải thay đổi bản thân mình rất nhiều.