Jennifer Love Hewitt chi 5 triệu đô để bảo hiểm vòng 1

11/03/2013, 11:54 GMT+07:00

Là một trong những ngôi sao Mỹ sở hữu vòng 1 đáng mơ ước, nên không khó hiểu khi Jennifer mạnh tay chi tiền để bảo vệ cho "tài sản" của mình.

Là một trong những ngôi sao Mỹ sở hữu vòng 1 đáng mơ ước, nên không khó hiểu khi Jennifer mạnh tay chi tiền để bảo vệ cho "tài sản" của mình.

Nữ diễn viên 34 tuổi, Jennifer Love Hewitt thừa nhận với tờ USA Today về việc chi khoản tiền khổng lồ 5 triệu đôla để bảo hiểm cho "cặp tuyết lê" của mình luôn được an toàn. “Tôi đang cần một lời mời bảo hiểm chẳng hạn. Nếu ai đó hỏi tôi: ‘Hey, bạn có biết không? Chúng tôi muốn bảo hiểm bộ ngực của bạn mỗi bên với giá 2,5 triệu đôla', tôi sẽ đồng ý ngay. Tại sao lại không nhỉ, vì tôi thích thế!"

Jennifer chỉ vào bộ ngực luôn mặc áp cup size 36C và nói tiếp: "Chúng đáng giá 5 triệu USD."

Nữ diễn viên 34 tuổi thừa nhận rằng bộ ngực quyến rũ chính là bộ phận trên cơ thể mà cô yêu thích nhất. "Thật kinh khủng khi nói ra điều này, nhưng thú thực là tôi thích ngực của mình. Chúng luôn được chăm sóc cẩn thận và giữ gìn tốt."

Hiện tại Jennifer Love Hewitt đang đảm nhận vai diễn một cô gái điếm Riley Parks trong series phim The Client List. Trong phim, nữ diễn viên thường xuyên phải mặc những bộ đồ lót sexy và "mồi chài" một khách hàng của mình. 

Tuy nhiên, cô ấy nói với USA Today rằng cô thực sự rất mệt mỏi  khi phải khoác lên mình những bộ đồ ngủ sexy. "Tôi đã cắt giảm bớt các bộ đồ lót trong tủ đồ vì thực sự tôi phát ngán khi phải mặc nó suốt ngày. Vì vậy, thâm chí là tôi còn không muốn trở về nhà và suy nghĩ đến mình sẽ phải mặc bộ nào trên người."


Đoạn phim gợi cảm của Jennifer Love Hewitt trong The Client List