Jennifer Lopez "rực lửa" cùng đêm khai mạc World Cup

Hoà cùng không khí tưng bừng của World Cup, Jennifer cùng Pitbull và Claudia Leitte đã "cháy" hết mình khi trình diễn ca khúc We Are One.

Hoà cùng không khí tưng bừng của World Cup, Jennifer cùng Pitbull và Claudia Leitte đã "cháy" hết mình khi trình diễn ca khúc We Are One.

Bốn ngày trước khi khai mạc Wolrd Cup, Jennifer Lopez đã bất ngờ "bỏ bom" giải đấu lớn nhất hành tinh này khi tuyên bố sẽ không trình diễn trong buổi lễ khai mạc. FIFA đã cho biết: "Vì vài lý do liên quan đến khâu sản xuất nên Jennifer Lopez - một trong 3 ca sĩ hát chính We Are One sẽ không trình diễn tại Lễ khai mạc World Cup".

Khi khán giả hâm mộ còn đang bàng hoàng với thông tin này thì chỉ 2 ngày sau đó, đại diện của FIFA lại thay mặt thông báo, Jennifer vẫn sẽ tham dự lễ khai mạc như dự kiến. Và đúng như thông báo của FIFA, vào khoảng 5h chiều ngày 11/6 (giờ Brazil), lễ khai mạc giải đấu lớn nhất hành tinh World Cup đã được diễn ra với phần trình diễn tuyệt vời của Jennifer Lopez cùng PitbullClaudia Leitte.

Hoà cùng không khí tưng bừng, rộn ràng và náo nhiệt của World Cup cùng những người hâm mộ bộ môn thể thao vua này,  bộ ba này đã "cháy" hết mình khi trình diễn ca khúc We Are One. Khán giả có mặt tại sân vận động cũng không ngừng cổ vũ cho sự nhiệt tình của nữ hoàng Latin Jennifer cũng như là rapper Pitbull và ca sĩ Claudia Leitte.

Những hình ảnh cuồng nhiệt của Jennifer Lopez và bạn diễn trong lễ khai mạc World Cup 2014.

Jennifer Lopez

World Cup

We Are One

Pitbull