Jennifer Lawrence và Liam Hemsworth đang bí mật hẹn hò

01/12/2014, 08:01 GMT+07:00

Jennifer LawrenceLiam Hemsworth đều đang độc thân, và họ có thể đang có tình cảm trên mức bạn bè theo tạp chí Heat nhận định.

Liam hiện nay đã trở thành người ủng hộ lớn nhất bên cạnh Jennifer, và thậm chí còn tặng cho cô nàng một món quà cực kì đáng yêu trong lúc cô đang cảm thấy chán nản và thất vọng trong chuyện tình yêu.

Họ ủng hộ nhau và rất đồng cảm về những mối quan hệ trước đây của nhau, và vì Jen mới đây cũng vừa chia tay với Chris Martin. Anh bạn đồng nghiệp của cô nàng thậm chí còn biết rõ cô thích gấu Koala đến mức nào nên đã tặng cô một chú gấu Koala nhồi bông với dòng nhắn “Hãy giữ lấy người đàn ông hoàn hảo”. Thực tế đã có tin đồn cho rằng anh chính là người đàn ông đó.

Họ luôn có rất hợp cạ với nhau, nhưng họ chưa bao giờ cùng độc thân trong bất kì một thời điểm nào trước đây cả, lần đầu tiên khi họ gặp nhau là ở trên phim trường của The Hunger Games, vị hôn thê lúc đó của Liam là Miley Cyrus đã bay đến để có thể trông chừng họ, tôi nghĩ, có lẽ bởi vì cô ấy đã ghen”, nguồn tin cho biết.

Từ lúc Jennifer “không thể ngừng tâm sự về anh ấy và tình bạn của họ” và Liam nói rằng cậu ấy hạnh phúc hơn khi có cô ấy ở gần, thì khá rõ ràng rằng mối quan hệ của họ rất thân thiết. Họ khó có thể chỉ là bạn bè tốt, chúng ta hoàn toàn có quyền đặt nghi vấn về việc có thể có một chuyện gì khác đang xảy ra giữa họ. JenniferLiam rõ ràng là một cặp xứng đôi nếu họ hẹn hò cùng nhau đúng không ?