Jennifer Lawrence dùng trăn để khoe cơ thể "nóng bỏng"

20:00 06/02/2015

Nữ diễn viên lại một lần nữa chiêu đãi người hâm mộ bằng những bức ảnh cực kì quyến rũ trong bộ ảnh mới nhất của mình.

Jennifer Lawrence đã dũng cảm cởi bỏ hết quần áo của mình trong ấn phẩm tháng 3/2015 mới nhất của tạp chí Vanity Fair! Ngôi sao 24 tuổi đã hoàn toàn khỏa thân với chỉ một chú trăn Colombia đuôi đỏ khổng lồ che chắn cơ thể.

Hình ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Patrick Demarchelier và cũng đã được chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram của tờ tạp chí Vanity Fair. “Jennifer là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh, sự gợi tình, sự hài hước và trên tất cả, đó là cá tính tomboy để cân bằng mọi thứ”, đạo diễn phong cách và thời trang của tờ tạp chí – Jessica Diehl chia sẻ.

Jennifer đã chứng tỏ được với cả ekip rằng mình rất dũng cảm khi đi vào thực hiện bộ ảnh này, mặc dù lúc đầu cô còn một chút e dè và sợ hãi với chú trăn nhưng chỉ một lúc sau, ngôi sao đã thoải mái để cho con vật khổng lồ này bò khắp người. Điều duy nhất khiến Jen không thoải mái khi diễn cùng người bạn diễn đặc biệt này là khi chú trăn bò lên quanh cổ của cô. Sau khi buổi chụp ảnh kết thúc, Mr. Boa (tên của chú trăn) đã ngoan ngoãn chui vào hộp của mình.

Trước đây, cô nàng cũng đã có một bộ ảnh chụp cho tạp chí trên với mức độ quyến rũ không kém gì bộ ảnh mới này.


	
	Những bức ảnh quyến rũ trong bộ ảnh chụp trước đây cho tạp chí VF của Jen
Những bức ảnh quyến rũ trong bộ ảnh chụp trước đây cho tạp chí VF của Jen


Đoạn clip ghi lại hình ảnh Jen chụp cho bộ hình trước đây của tạp chí VF