Mỹ nhân "The Hunger Games" bất ngờ chia tay bạn trai lớn hơn 21 tuổi

23/11/2017, 11:00 GMT+07:00

Sau một năm hẹn hò, nữ diễn viên Jennifer Lawrence và đạo diễn Darren Aronofsky đã chính thức "đường ai nấy đi".

Sau một năm hẹn hò, nữ diễn viên Jennifer Lawrence và đạo diễn Darren Aronofsky đã chính thức đường ai nấy đi.

Sáng 23/11 theo tờ E! News, nữ diễn viên của series phim The hunger games Jennifer Lawrence đã chính thức chia tay bạn trai lớn hơn 21 tuổi.  Tháng 9/2016 cặp đôi bị bắt gặp công khai thân mật trên thảm đỏ liên hoan phim Venice (Italy). Trước đó Jennifer Lawrence là nữ chính trong bộ phim mới của đạo diễn Darren là mother! và cả hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm trên phim trường. Đến tháng 9/2016 cặp đôi đã công khai thân mật trên thảm đỏ liên hoan phim Venice (Italy).

Mỹ nhân

Dù không tiết lộ nguyên nhân chia tay nhưng nữ diễn viên cho biết là cả hai đã chia tay trong êm thấm hơn 1 tháng trước. Hiện tại thì cặp đôi vẫn xem nhau là bạn bình thường. Và dù khi đã "đường ai nấy đi" nhưng Jennifer Lawrence luôn dành những lời "có cánh" cho bạn trai lớn tuổi của mình. Nữ diễn viên khen ngợi đạo diễn 48 tuổi có “óc tưởng tượng vô cùng ngoạn mục và là người giao tiếp tuyệt vời, điều rất có ích cho mối quan hệ”. 

Mỹ nhân

Mỹ nhân

Nói về tình cũ Jennifer Lawrence chia sẻ: "Tôi đã cảm nắng khi anh ấy nói chuyện với tôi. Chúng tôi tạo lập nên một tình bạn. Anh ấy biết tôi cảm thấy thế nào nhưng anh ấy không bao giờ nói với tôi cảm giác của anh ấy…Rồi tình bạn trở thành quan hệ đối tác khi chúng tôi bắt đầu làm việc. Và lúc bộ phim hoàn thành tôi như nói: “Được rồi, anh là bạn trai của em”.

Mỹ nhân