Cặp vợ chồng tuyệt vời nhất năm, đã ly hôn nhưng "Người dơi" vẫn đối xử với vợ thế này đây

03/04/2018, 08:00 GMT+07:00

Tuy đã ly hôn, nhưng Jennifer Garner và các con vẫn dành kì nghỉ xuân và lễ Phục Sinh ở Hawaii với chồng cũ, Ben Affleck.

Trước đó, một nguồn tin tiết lộ với tạp chí E!Online rằng đã thấy Lindsay Shookus, bạn gái hiện tại của Affleck bay ra đảo Honolulu, thuộc quần đảo Hawaii, để thăm anh trong quá trình huấn luyện chuẩn bị cho phim mới, Triple frontier. Tuy nhiên, nguồn tin này chia sẻ, khi Jennifer và lũ trẻ đến, thì không thấy cô bạn gái đâu nữa cả.


Cô bạn gái trẻ tự động biến mất khi vợ cũ của người dơi, Ben Affleck tới thăm.
Cô bạn gái trẻ tự động biến mất khi vợ cũ của người dơi, Ben Affleck tới thăm.

Ben Affleck vốn nổi tiếng là một người cha thương con. Đối với anh, con cái là cực kỳ quan trọng, và nhiều lần anh bất chấp phạm vào tội "tối kỵ" khi dám đả thương một paparazzi vì đã làm cho cô con gái Seraphina của anh hoảng sợ.  Nên có thể thấy, việc Jennifer Garner đem con đến với Ben vào ngày nghỉ lễ là một điều rất quan trọng dành cho anh, cũng như cái cách Jennifer quan tâm chân thành đến Ben và những đứa con của họ.

Chia sẻ với tạp chí E!Online, một nguồn tin khác nói rằng: "Jen và lũ trẻ đã bay từ trong đất liền ra Hawaii để thăm Ben. Ben đã nghỉ quay phim vào hôm thứ sáu và cùng cả nhà đi chơi. Gia đình đó đi xem phim và sau đó chơi tạc băng, rồi uống sinh tố với nhau. Bọn trẻ rất vui khi được gặp cha, chúng cứ quấn quít nắm tay và ôm lấy anh. Jen thì rất vui cho lũ trẻ khi chúng được gặp cha, cô chỉ đứng nhìn, cười và để cha con họ vui chơi bên nhau".

Cặp vợ chồng tuyệt vời nhất năm, đã ly hôn nhưng

Một nguồn tin khác cũng chia sẻ với E!News rằng, "Ben cũng lâu lâu cũng thường hay bay vào đất liền để thăm Jen cùng lũ trẻ". Cặp đôi này cũng được người ngoài cuộc nhận xét một cách rất chân tình, và dành những lời khen cho họ khi được hỏi về cách mà hai người đối xử với nhau hậu ly hôn.

"Ben và Jen đối xử với nhau rất tốt, cũng rất hoà thuận trước mặt lũ trẻ". Nguồn tin chia sẻ thêm: "Họ thường đi ăn chung với nhau. Ngoài ra thì Jen còn nhường cho Ben có thời gian riêng đi chơi với con cái. Vào sáng thứ bảy, Jen để Ben chăm sóc bọn trẻ rồi đi leo núi với huấn luyện viên riêng của mình. Trong khi đó Ben và mấy đứa trẻ thì có thời gian thư giãn cùng nhau ở nhà, trong khi Jen ra ngoài"


Jennifer đăng ảnh đi leo núi với HLV trong những ngày ở Honolulu.
Jennifer đăng ảnh đi leo núi với HLV trong những ngày ở Honolulu.

Nguồn tin tiếp tục chia sẻ: "Sau đó thì họ gặp nhau và dẫn lũ trẻ ra công viên địa phương. Bọn trẻ chơi trong công viên trong khi cả hai người ngồi với nhau và chuyện trò. Họ đã có một kỳ nghỉ vui vẻ bên nhau".

Cặp đôi Ben Affleck Jennifer Garner từng có với nhau một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cứ ngỡ hai người sẽ là một chuyện tình kết thúc có hậu, nhưng cả hai lại làm tan vỡ trái tim người hâm mộ khi ly hôn một cách um sùm vào năm 2015. 

Cặp vợ chồng tuyệt vời nhất năm, đã ly hôn nhưng

Sau khi ly hôn, cả hai vẫn quyết định sẽ cùng san sẻ nhiệm vụ nuôi lớn 3 đứa con và chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. 

Nguồn: E!News.