Jennifer Aniston sẽ kết hôn lần 2 tại Hawaii

07/03/2013, 10:40 GMT+07:00

Nữ diễn viên 44 tuổi Jennifer Aniston chuẩn bị kết hôn cùng vị hôn phu Justin Theroux tại Hawaii trong vài tuần tới.

Nữ diễn viên 44 tuổi Jennifer Aniston chuẩn bị kết hôn cùng vị hôn phu Justin Theroux tại Hawaii trong vài tuần tới. 

Theo một nguồn tin thân cận, cặp đôi này đã lựa chọn vài địa điểm nhiệt đới. "Họ đều yêu thích đảo và ý tưởng của một đám cưới tại Hawaii dưới ánh nắng rực rỡ," nguồn tin này đã tiết lộ với The Sun.

Cặp đôi này đã quyết định "trao lời thề" tại Hawaii vì sự lo ngại của Jennifer về việc tiếp xúc của giới truyền thông, tương tự như mối lo ngại trước đây tại đám cưới của cô và nam diễn viên Brad Pitt. "Jen muốn tổ chức đám cưới tại nhà ở Los Angeles nhưng dường như quá khó để giữ mọi thứ trong vòng bí mật khi ở đây. Cô không muốn hôn lễ diễn ra và bị làm phiền bởi các tay săn ảnh", nguồn tin trên đã tiết lộ.

Một nguồn thông tin khác cũng xác nhận lý do đằng sau các lựa chọn địa điểm của hôn lễ. "Cô ấy muốn đây là một hôn lễ lãng mạn, thân mật tại bãi biển. Trái ngược với đám cưới ồn ào, gần như vô cảm của cô và Brad Pitt", nguồn tin đã tiết lộ với tạp chí OK!. Nguồn tin này còn cho hay, vào chuyến nghỉ mát tại Hawaii vào năm 2011, cặp đôi đã chọn ra vài địa điểm đặc biệt như Nhà thờ cạnh bãi biển tại Kauai Lagoons và Nhà thờ Calvary Kauai.

Ben Stiller đã được chọn làm rể phụ của Justin tại đám cưới. Trong khi đó, Jennifer muốn Chelsea Handler, người dẫn chương trình truyền hình, sẽ là phù dâu cho cô và cô con gái đỡ đầu Courteney Cox sẽ là "phụ dâu nhí" cho Jennifer. Đây sẽ là một đám cưới ấm áp và thân mật với gia đình và bạn bè thân mật.