Jennifer Aniston nói mối thù với Angelina Jolie là "quá cũ, quá nhàm chán"

17/01/2015, 20:00 GMT+07:00

Ngôi sao màn ảnh bốc lửa tuổi 45 đã không ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ thật sự của cô về bà mẹ sáu con gợi cảm 39 tuổi Angelina.

Trong một cuộc phỏng vấn diễn ra vào hôm thứ sáu 16/1 vừa qua, vợ cũ của Brad Pitt đã phát biểu rằng những tin đồn về mối hận thù giữa cô và Angelina thật sự đã trở nên “quá cũ, quá nhàm chán

Jennifer cho hay “Tôi nghĩ chuyện này phải dần kết thúc thôi, thật đấy! Tôi nghĩ đã đến lúc mọi người nên ngừng quan tâm đến những chuyện nhỏ nhặt vớ vẩn, tại sao lại không cùng nhau chúc mừng cho những thành công mà lại cứ chú tâm vào những thứ ngớ ngẩn thế này nhỉ?” Cô cũng đã đưa ra những lời khen ngợi dành cho vợ của chồng cũ về tác phẩm Unbroken: “Bộ phim vô cùng tuyệt vời. Angelina thật sự là một đạo diễn tài ba".

Sau cùng, Jennifer kết luận: “Chuyện này thật sự đã quá cũ và quá nhàm chán. Cũng giống như một đôi giầy da cũ kĩ vậy. Hãy sắm cho mình một đôi giày mới đi thôi!”.

Mối thù hằn trong quá khứ giữa hai nữ diễn viên tài năng bậc nhất Hollywood dĩ nhiên đã bắt nguồn từ Brad Pitt, chồng cũ của Jennifer và là đấng phu quân hiện tại của Angelina. Vào năm 2005, sau năm năm hôn nhân, BradJennifer ly hôn bởi chàng tài tử điển trai đã bị bóng hồng Angie hút hồn tại phim trường của bộ phim bom tấn lúc bấy giờ - Mr. & Mrs. Smith. Cặp đôi từng chia sẻ rằng: "Chúng tôi hiểu rằng thực tại mà mình sẽ phải đối mặt là không hề dễ dàng, và chắc chắn cả hai sẽ phải đưa ra những quyết định cực kì nghiêm túc và cẩn trọng"


	
	Jennifer Aniston cùng chồng mới cưới Justin Theroux và Angelina Jolie cùng Brad Pitt
Jennifer Aniston cùng chồng mới cưới Justin TherouxAngelina Jolie cùng Brad Pitt

Tuy quá khứ về cuộc hôn nhân của Jennifer Brad khá cay đắng, hiện tại cả hai minh tinh điện ảnh đều hạnh phúc viên mãn khi đã tìm được người đàn ông thật sự của đời mình.