Jennie và những lần bị thương cổ chân khiến fan xót xa

09:00 25/08/2020

Có thể nói rằng trong suốt 4 năm hoạt động cùng BLACKPINK, Jennie là thành viên trải qua nhiều thăng trầm nhất trong sự nghiệp. Lúc đứng trên đỉnh cao cô nàng cũng chịu không ít tiếng xấu, thị phi.

Câu chuyện bắt đầu từ những vết thương ở cổ chân đã khiến Jennie trở thành một idol lười nhảy, mà hiện tại dù có minh oan thế nào thì đó cũng là những "vết thương không lành".


Jennie và lần xuất hiện mới nhất lại bị thương cổ chân (Ảnh: Twitter).
Jennie và lần xuất hiện mới nhất lại bị thương cổ chân (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Sau 2 năm bị chỉ trích lười nhảy, Jennie lần đầu được minh oan

Jennie được minh oan sau 2 năm bị chỉ trích lười nhảy

Mới đây, trên diễn đàn Pann đã cập nhật một chủ đề minh oan cho câu chuyện lười nhảy của Jennie xảy ra vào 2 năm trước, cụ thể nữ idol đã bị thương mắt cá chân khoảng 8 lần và vào viện điều trị. Bài viết đề cập đến những lần bị thương của Jennie khiến fan vô cùng xót xa.


Nữ idol được minh oan sau 2 năm bị chỉ trích lười nhảy (Ảnh: Twitter).
Nữ idol được minh oan sau 2 năm bị chỉ trích lười nhảy (Ảnh: Twitter).

Trong ngày ra mắt đầu tiên với BLACKPINK cô nàng đã bị thương mắt cá chân, tuy nhiên đây là sân khấu đầu tiên của nhóm nên Jennie đã phải dùng thuốc giảm đau để cố gắng hoàn thành.

Sau đó cô nàng được đưa vào bệnh viện chữa trị, lần này do BLACKPINK còn là một gương mặt mới nên công chúng không quá quan tâm đến câu chuyện ai bị thương.


Bị té ngã tại tour Nhật Bản (Ảnh: Twitter).
Bị té ngã tại tour Nhật Bản (Ảnh: Twitter).

Trong tour diễn ở Nhật Bản khi BLACKPINK mới quảng bá lần đầu tiên, lúc đang hát Jennie đã té cầu thang, ảnh hưởng đến vết thương cũ, cô nàng đã phải ngồi diễn ngay sau đó.


Chân bị thương nặng ngay sau đó (Ảnh: Twitter).
Chân bị thương nặng ngay sau đó (Ảnh: Twitter).

Trong thời điểm này, do nhóm mới ra mắt nên Jennie không có thời gian nghỉ ngơi và vẫn hoạt động dù đang bị thương.

>>>Có thể bạn quan tâm: Jennie "gây choáng" người hâm mộ với bộ ảnh cận mặt xinh đẹp

Những lần bị thương của Jennie, hình ảnh trước mắt nhưng anti-fan lại mờ mắt

May mắn khi ra mắt Jennie còn chưa mang trên mình "phốt" lười nhảy. Nhưng đến năm 2018, khoảng thời gian cô nàng chuẩn bị solo, danh tiếng cũng trở nên vang xa hơn thì mọi chuyện bắt đầu.


Jennie bị ngã khi tập luyện cho comeback và phải đi nạng (Ảnh: Twitter).
Jennie bị ngã khi tập luyện cho comeback và phải đi nạng (Ảnh: Twitter).

Những hình ảnh cũ mới trên các sân khấu bị anti-fan cắt ghép để khẳng định bằng chứng cô nàng lười nhảy. Tuy nhiên ở thời điểm nào thì câu chuyện bị thương phía sau cũng không ai biết đến, điều này khiến Jennie bị chỉ trích và chịu nhiều áp lực khi ra mắt solo.


Cô nàng đi sự kiện vẫn phải chống nạng (Ảnh: Twitter).
Cô nàng đi sự kiện vẫn phải chống nạng (Ảnh: Twitter).

Trong lần comeback với How you like that, dù đã biết Jennie bị thương nặng trước đó phải chống nạng đi lại, nhưng nhiều người vẫn chỉ ra những lỗi nhỏ của cô nàng trên sân khấu để nói rằng cô lười nhảy.


Hình ảnh Jennie chật vật khi bị thương (Ảnh: Twitter).
Hình ảnh Jennie chật vật khi bị thương (Ảnh: Twitter).

Với lịch trình làm việc dày đặc, dù bị thương nhưng Jennie không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, cô nàng đi nạng nhưng vẫn phải mang giày cao gót ở sự kiện Jentle. Hay trên các sân khấu How you like that gần đây, khán giả có thể thấy Jennie phải nhảy trên những đôi giày khá cao.


Lần xuất hiện mới nhất vẫn đang bị thương (Ảnh: Twitter).
Lần xuất hiện mới nhất vẫn đang bị thương (Ảnh: Twitter).

Mới đây nhất, Jennie đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân, fan hâm mộ lại phát hiện ra cô nàng đang nẹp chân vì bị thương, đây có lẽ là màn chuẩn bị cho single Ice Cream sắp ra mắt vào ngày 28/8 tới.

Theo như những gì khán giả thấy, nếu như cứ tiếp tục tình trạng thế này vết thương của Jennie sẽ trở thành mãn tính và không thể nào trị khỏi được nữa.

Dù biết cô nàng thường xuyên bị thương và đang trong quá trình điều trị, nhưng một khi đã không có thiện cảm thì khán giả luôn tìm mọi cách để chỉ trích. Họ luôn đặt câu hỏi "tại sao idol A cũng bị tương tự như vậy nhưng họ lại nhảy được?", hãy cảm thông cho Jennie nhiều hơn, bởi đâu phải ai cũng giống như ai.

>>>Bài viết liên quan: Thí sinh HHVN 10x gây sốt vì giống Jennie của Blackpink

Ảnh: Tổng Hợp

Jennie thu gần 12 tỷ đồng với một bài post quảng cáo

Mặc dù luôn đối mặt với những chỉ trích nhưng danh tiếng của Jennie và tài năng của cô nàng luôn được nhiều người công nhận. Nữ idol đang là viên ngọc của giới thời trang và cả thị trường âm nhạc hiện tại.

Thu nhập của Jennie cho một bài đăng quảng cáo trên trang cá nhân được kênh 14F thuộc đài MBC Hàn Quốc thống kê gần 12 tỷ đồng. Đây là một con số không thể tưởng tượng, hãy nghĩ xem chẳng cần làm gì khó khăn, chỉ cần vài cú click bạn đã có một số tiền cực lớn từ các nhãn hàng quảng cáo.