Jennie - Kai hẹn hò nhưng tình cũ Krystal mới là cái tên "gây bão" MXH

11:55 01/01/2019

Jennie và Kai bị tung bằng chứng hẹn hò, thế nhưng "công chúa băng giá" Krystal mới là người bị "gọi tên" nhiều nhất trên MXH.

Dispatch đã thực sự mang đến điều bất ngờ lớn dành cho netizen khi tung bằng chứng hẹn hò của Kai (EXO) Jennie (BLACKPINK) trong ngày đầu năm. Tuy nhiên, trái với mọi lần, cặp đôi chính dù được bàn tán khá nhiều trên MXH song vẫn không bằng lượng netizen “gọi hồn” thành viên f(x) - Krystal.


Krystal là người được gọi tên nhiều nhất giữa tâm bão tin hẹn hò của Kai và Jennie.
Krystal là người được gọi tên nhiều nhất giữa tâm bão tin hẹn hò của KaiJennie.

Sở dĩ Krystal được nhắc đến nhiều nhất trong chuyện Kai Jennie bị khui tin hẹn hò là bởi cô nàng chính là “người yêu cũ” của Kai. Trước Jennie thì vào tháng 4/2016, KaiKrystal đã công khai hẹn hò, thậm chí còn được xếp vào một trong những cặp đôi quyền lực nhất Kpop và đặc biệt hơn khi mối quan hệ của họ được khá nhiều người ủng hộ.

Thế nhưng, cặp đôi dễ thương của nhà SM lại chẳng kéo dài được lâu vì sau 1 năm hẹn hò, phía công ty và 2 nghệ sĩ đều xác nhận đã chia tay. Mặc dù tiếc nuối, song người hâm mộ vẫn ủng hộ lựa chọn của thần tượng.   


Sau khi công khai hẹn hò...
Sau khi công khai hẹn hò...


Kai và Krystal cũng được người hâm mộ ủng hộ rất nhiều, song tình cảm của cả 2 không kéo dài được lâu và chính thức chia tay vào năm 2017.
Kai Krystal cũng được người hâm mộ ủng hộ rất nhiều, song tình cảm của cả 2 không kéo dài được lâu và chính thức chia tay vào năm 2017.

Bởi vậy, ngay sau khi Dispatch tung tin hẹn hò của Kai Jennie, không ít người gọi tên Krystal, thậm chí Krystal còn lọt hot trend, trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong tâm điểm hẹn hò của Jennie Kai.

Bên cạnh những bình luận khá vô duyên như vậy, lại có người hâm mộ lên tiếng chỉ trích lại, cho rằng mọi chuyện đã qua khá lâu rồi, hiện tại, JennieKai hẹn hò đang là tâm điểm chú ý nên không nhất thiết phải lôi lại chuyện cũ, kéo Krystal vào thêm thị phi. Cùng xem lại một vài bình luận của netizen nhé:

- “Kai thực sự thích mẫu cuốn hút kiểu Krystal, Jennie”.

- “1 công chúa băng giá, 1 công chúa sang chảnh, Kai thật sự thích những cô gái kiểu vậy”.

- “Bớt bớt so sánh nha, Jennie tuổi gì sánh vai với Krystal? Với giờ 2 đứa hẹn hò cũng đừng lôi Krystal vào nữa. Để chị tôi yên”.

- “ Thật ra soi kỹ thì Krystal Jennie có khá nhiều điểm chung đấy chứ?”

- “Vẫn là không hợp bằng Krystal đâu. Thôi thì chúc 2 người hẹn hò vui vẻ”.

Jennie - Kai hẹn hò nhưng tình cũ Krystal mới là cái tên

Jennie - Kai hẹn hò nhưng tình cũ Krystal mới là cái tên


Loạt bằng chứng hẹn hò của Kai và Jennie do Dispatch tung ra.
Loạt bằng chứng hẹn hò của KaiJennie do Dispatch tung ra.

Được biết, sau khi tin tức hẹn hò của JennieKai được tung ra thì Krystal cũng nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm nhất trên Twitter. Đây cũng là điều mà nhiều người hâm mộ Krystal không mong muốn. Còn bạn, bạn nghĩ sao khi Krystal trở thành cái tên được chú ý nhiều nhất sau khi KaiJennie bị tung bằng chứng hẹn hò? Cùng chia sẻ suy nghĩ của mình cho YAN NEWS biết nhé.

Ảnh: Internet