Jennie thắng đậm TWICE với số điểm cao gấp đôi nhưng biểu cảm của Nayeon mới gây chú ý

25/11/2018, 15:30 GMT+07:00

Có vẻ như màn solo của Jennie đã thực sự thành công rực rỡ khi liên tiếp đạt được những thành tích đáng nể như thế này.

thành viên đầu tiên của BLACKPINK gánh trách nhiệm debut solo, Jennie chắc hẳn đã chịu nhiều áp lực từ nhiều phía. Thế nhưng, trước những gì SOLO làm được tính đến chiều nay thì cô nàng hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu tự hào.


Thành tích ấn tượng của Jennie trên BXH nhạc số.
Thành tích ấn tượng của Jennie trên BXH nhạc số.

Phá đảo mọi bảng xếp hạng âm nhạc ngay từ tuần đầu phát hành, chiều nay, SOLO tiếp tục giúp Jennie nở mày nở mặt khi có chiến thắng đầu tiên tại sân khấu Inkigayo. Trước hai đối thủ cực mạnh là BTOBTWICE, Jennie vẫn xuất sắc ôm cúp với số điểm ấn tượng 10.002, gấp đôi số điểm của hai ứng cử viên còn lại.


Jennie có chiến thắng ấn tượng trên Inkigayo chiều nay.
Jennie có chiến thắng ấn tượng trên Inkigayo chiều nay.

Chiến thắng của Jennie là điều có thể dự đoán từ trước bởi những thành tích nhạc số và đĩa cứng quá khủng, thế nhưng nhiều người lại bất ngờ trước phản ứng của Nayeon khi chứng kiến cúp trượt khỏi tầm tay.


Biểu cảm đáng yêu của Nayeon khiến nhiều người bật cười.
Biểu cảm đáng yêu của Nayeon khiến nhiều người bật cười.

Nhìn gương mặt hớn hở của Nayeon khi nghe Jennie chiến thắng, nhiều người không theo dõi Kpop có lẽ sẽ nghĩ cô nàng là thành viên cùng nhóm của Jennie nên mới vui mừng đến mức cười tít mắt lại thế kia. Biểu cảm đáng yêu của giọng ca chính nhà TWICE nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng:

- Sao Jennie giành cúp mà Nayeon lại vui thế kia?

- Không nói lại tưởng TWICE mới là người chiến thắng chiều nay.

- Nayeon cưng ghê, nhìn như kiểu crush được cúp vậy.

- ONCE chúc mừng Jennie nhé, nhìn Nayeon vui mà cũng muốn vui lây.

Vốn có mối quan hệ thân thiết với Jisoo từ ngày chưa debut, Nayeon chắc hẳn cũng thân với các thành viên còn lại của BLACKPINK nên mới vui mừng ra mặt thế kia khi bạn nhận cúp. Một lần nữa, xin được chúc mừng Jennie với chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp solo nhé.

Ảnh: Tổng hợp