Jennie đáp trả anti-fan, akgae sau những lần chia rẽ nội bộ nhóm

18:00 22/02/2020

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ không có trưởng nhóm, các cô gái tự bàn bạc quyết định mọi việc trên sự đồng thuận của mỗi cá nhân. Là một nhóm nhạc và có sắc vừa đủ tài và số lượng fan hùng hậu nên thường xuyên xảy ra những cuộc tranh cãi nội bộ.

Dựa vào điểm yếu này những cá nhân luôn đả kích nhóm (anti-fan) luôn lấy hình ảnh của cả 4 cô nàng ra so sánh. Vì biết ai cũng có đủ khả năng để được nâng đỡ nên người hâm mộ luôn ghen ghét lẫn nhau để giành điều tốt nhất cho idol mình yêu thương.

 
Jennie lên tiếng về những bình luận bất công nội bộ.
Jennie lên tiếng về những bình luận bất công nội bộ.

>>>Xem thêm: BLACKPINK "gây bão" sân bay, Jennie khiến fan lo lắng vì quá gan dạ

Jennie và những lần bị chỉ trích vì làm tâm điểm của nhóm

Thời gian gần đây, khi mà BLACKPINK ra mắt tạp chí Vogue, đây là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Kpop lên bìa một trong những tạp chí danh giá nhất, được liệt vào hàng ngũ đại. Tuy nhiên, người hâm mộ tự hào chẳng được bao nhiêu nhưng đã ganh tỵ nhau về vị trí đứng của nhóm. 

 
Nữ idol chịu nhiều chỉ trích sau khi lên bìa tạp chí với vị trí trung tâm.
Nữ idol chịu nhiều chỉ trích sau khi lên bìa tạp chí với vị trí trung tâm.

Cụ thể Jennie đã đứng ở vị trí trung tâm cùng với chiếc váy trắng, đã khiến cô nàng nhận nhiều "gạch đá" dù chẳng làm gì, anti-fan được dịp chỉ trích, fan-only cũng ra sức kêu oan cho thần tượng của mình.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đọ visual của BLACKPINK trong màu tóc đen: Jisoo đỉnh nhất!

Jennie chính thức lên tiếng đáp trả sau những chỉ trích, lục đục nội bộ

Dường như đoán trước được số phận, Jennie đã trả lời một câu hỏi của Vogue mà những fan chân chính cảm thấy vô cùng hài lòng về vấn đề so sánh giữa các thành viên.

 
Jennie rất ít khi nói, nhưng một khi đã lên tiếng đều khiến fan hả dạ.
Jennie rất ít khi nói, nhưng một khi đã lên tiếng đều khiến fan hả dạ.

Cô nàng cho biết: "Tôi đang làm việc chăm chỉ và làm tốt nhất có thể vai trò của mình. Tôi không nghĩ là đúng khi nói rằng thành viên này có sự đóng góp nhiều hơn trong giọng hát hay thành viên kia có sự nổi trội về vũ đạo. BLACKPINK thật sự hoàn hảo khi kết hợp được những năng lượng từng thành viên".

 
Mỗi thành viên nhóm điều có sự quan trọng nhất định mà Jennie muốn nhấn mạnh.
Mỗi thành viên nhóm điều có sự quan trọng nhất định mà Jennie muốn nhấn mạnh.

Chỉ một câu trả lời về việc góp công của các thành viên khi bị so sánh, Jennie đã khiến biết bao anti-fan phải xấu mặt bởi là thành viên trong nhóm không thể xem ai hơn ai về điểm này hay điểm khác mà phải biết lấy điểm yếu và điểm mạnh của các thành viên bù trừ cho nhau, đó mới là một nhóm nhạc là một gia đình có thể đi cùng nhau được chặng đường dài.

>>>Có thể bạn quan tâm: BLACKPINK xuất thần trên bìa tạp chí, fan tranh cãi vị trí trung tâm

BLACKPINK - Nhóm nhạc có nội bộ fan lục đục nhất Kpop

Không ngoa khi nói rằng BLACKPINK là nhóm nhạc Kpop có nội bộ fandom lục đục nhất hiện nay, bởi tuổi đời hoạt động của các cô gái còn quá trẻ nhưng sự nổi tiếng của mỗi người lại đến quá sớm, do đó luôn có một lượng fan-only (fan chỉ thích một idol trong nhóm) cao, hay akgae (yêu thích một idol và ghét tất cả các thành viên còn lại trong nhóm).

Vì điều này nên mỗi khi có sự kiện hay ra mắt bất cứ dòng sản phẩm gì BLACKPINK đều bị soi đến từng chi tiết quần, áo, cách trang điểm của thành viên này, thành viên kia để xem ai hơn ai. Câu chuyện đó bỗng dưng trở thành thói quen của nhiều người và thành viên BLACKPINK lần lượt trở thành tâm điểm chỉ trích của việc thiên vị, đặc biệt là Jennie.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​