Jennie tiếp tục "thiêu đốt" ánh nhìn với vòng 1 ngồn ngộn trên sóng truyền hình nước Mỹ

14:20 12/02/2019

Vào khoảng 11h 35 (giờ Việt Nam), BLACKPINK đã xuất hiện lần đầu tiên trên sóng truyền hình nước Mỹ trong chương trình "The Late Show With Stephen Colbert", sự xuất hiện đầu tiên trên sóng truyền hình quốc tế cho kế hoạch Mỹ tiến.

Jennie tiếp tục

Được biết, BLACKPINK là nhóm nhạc nữ thứ 2 của Kpop tham gia chương trình The Late Show With Stephen Colbert, sau "nhóm nhạc quốc dân" đàn chị SNSD năm 2011. Hoạt động này chính là bước đệm đầu tiên cho kế hoạch Mỹ tiến mà các cô nàng nhà YG ấp ủ. 


BLACKPINK cùng những hình ảnh đầu tiên với Stephen Colbert.
BLACKPINK cùng những hình ảnh đầu tiên với Stephen Colbert.

Jennie tiếp tục

Jennie tiếp tục

Với lần xuất hiện đầu tiên trên show truyền hình ăn khách nước Mỹ các cô nàng BLACKPINK luôn biết cách thu hút tất cả các ánh nhìn của khán giả. Từ trước đến nay, BLACKPINK luôn được đánh giá cao với gout thời trang cũng như thần thái miễn chê mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện lớn, vừa qua các cô nàng cũng khiến khán giả "đứng ngồi không yên" với phong cách cực Tây trong sự kiện kín tại Universal Music Grammy Artists Showcase. Và lần này nhóm nữ nhà YG đã chính thức lộ diện trên truyền hình tại trời Tây.


BLACKPINK tại Universal Music Grammy Artists Showcase.
BLACKPINK tại Universal Music Grammy Artists Showcase.

Nếu như lần xuất hiện trước Lisa gây chú ý với phong cách "nữ hoàng" thì lần này Jennie tiếp tục "thiêu rụi" mọi ánh nhìn với trang phục cực sexy, cô nàng trong outfit ngắn cũn khiến khán giả "ngộp thở". Có vẻ như sau khi debut solo stylist nhà YG đang hướng cô nàng đến với phong cách sexy khi luôn chọn những trang phục không thể ngắn hơn. 


Jennie hở bạo trong concert HONGKONG.
Jennie hở bạo trong concert HONGKONG.

Jennie tiếp tục

Từng mặc ngắn cũn và khoe vòng 1 khủng trong concert tại HONGKONG cô nàng đã khiến nhiều khán giả phải "xịt máu mũi" vì quá gợi cảm, tuy nhiên lần này trên show truyền hình Jennie cũng không tha cho "con dân" khi tiếp tục khoe những chỗ cần khoe cùng bờ vai vàng bạc và cặp đùi mật ong của mình. Nhìn phong cách sexy của các cô nàng nhà YG thì fan hâm mộ có thể nói rằng "BLACKPINK Mỹ tiến thật rồi".

Có thể nói lần Mỹ tiến lần này có rất nhiều trở ngại cho BLACKPINK Âu-Mỹ là thị trường âm nhạc cực khó tính. Nhưng với tài năng và độ xinh đẹp có thừa thì fan có thể vững tâm các cô nàng sẽ đem về những thành công nhất định.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!