Biểu tượng thời trang - Jennie bỗng hoá "bà thím" với phong cách lạ

06/01/2020, 15:50 GMT+07:00

Một lần nữa "biểu tượng thời trang" - Kim Jennie lại mang đến một phong cách mặc khó hiểu, không khác gì mấy "bà thím".

Jennie xuất hiện trong bộ dáng "bà thím" khiến fan bất ngờ

Chiều ngày 5/1, sau khi kết thúc Dome Tour ngày thứ 2 tại Nhật Bản, BLACKPNK đã nhanh chóng trở lại Hàn Quốc. Không biết là vô tình hay cố ý mà 3 thành viên Lisa, Rosé và Jisoo về cùng mà không rủ Jennie nhưng lại dắt theo "bà thím" mũm mĩm gây hoảng loạn fandom.

Biểu tượng thời trang - Jennie bỗng hoá

Biểu tượng thời trang - Jennie bỗng hoá

>>>Xem thêm: Những lần Phượng Chanel "gan dạ" khi diện chung thiết kế với Jennie

Chưa đầy 1 giờ trước Jennie còn là cô nàng vô cùng sexy trên sân khấu khiến fan "xịt máu mũi" thế mà vừa xuống sân khấu lại biến hình đến thần kỳ, body nóng bỏng bao nhiêu thì hiện tại như cộng thêm 50 cân. Những bức ảnh Jennie tròn quay trong chiếc áo khoác rộng này đã được người hâm mộ chia sẻ rộng khắp. Vừa thức dậy cứ tưởng "bà thím" nào chứ không phải cô nàng idol có body hoàn hảo chuẩn từng centimet.

Biểu tượng thời trang - Jennie bỗng hoá

Biểu tượng thời trang - Jennie bỗng hoá

Chọn chiếc áo khoác phao khá rộng trong thời tiết âm độ, có lẽ là phương án sáng suốt nhất, nhưng lại khiến "biểu tượng thời trang Hàn Quốc" gặp vấn đề lớn trong phong cách này, chiếc áo đã che mất body hoàn hảo của cô nàng cùng với đó là chiếc mũ trùm kín đầu. Dù là biểu tượng thời trang thì cũng biết lạnh và đây chính là thượng sách giúp cô nàng chóng rét mà quên luôn việc phải diện đẹp.

Biểu tượng thời trang - Jennie bỗng hoá

>>>Bài viết liên quan: Địch Lệ Nhiệt Ba vướng nghi án "đạo nhái" Jennie (BLACKPINK)

Dù biến hoá khác lạ người hâm mộ vẫn xem Jennie là biểu tượng thời trang

Jennie cũng được mang đi so sánh với nhiều hình ảnh phim hoạt hình vô cùng đáng yêu, ai biết được rằng chỉ trong thời gian ngắn ngủi mà "người yêu" giờ chẳng còn nhận ra và cũng không dám nhận, chỉ có Jisoo mới là chân ái khi dù Jennie có sexy hay là một "bà thím" vẫn nắm tay không rời, đây là lý do vì sao "bà thím" Jennie không thể rời Jisoo được.

Biểu tượng thời trang - Jennie bỗng hoá

Biểu tượng thời trang - Jennie bỗng hoá

Dù có hơi lạ mắt nhưng thần thái của Jennie vẫn cứu vớt tất cả, đây là điều quyết định vì sao khi mặc trang phục nào cũng thấy sự khác biệt bởi chính thần thái có sẵn người.

 
Cởi chiếc áo ra là lại nhỏ nhắn ngay.
Cởi chiếc áo ra là lại nhỏ nhắn ngay.

>>>Có thể bạn quan tâm: BLACKPINK đánh lẻ đi chơi Giáng sinh, chỉ Rosé vẫn lặn mất tăm

Jennie được xem là cô nàng "cân" được nhiều loại trang phục khó nhằn với thần thái trời sinh của bản thân, trong nhiều sự kiện Jennie xuất hiện dù mặc loại trang phục gì cũng dễ dàng tôn lên giá trị của thương hiệu, đặc biệt những bộ cánh sân bay do chính cô nàng chọn cũng được xem là biểu tượng thời trang. 

Đó là lý do giải thích vì sao chỉ sau 3 năm ra mắt Jennie đã là đại sứ thương hiệu của Chanel và được nhiều nhãn hàng ưu ái "chọn mặt gửi vàng".

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!