Loạt khoảnh khắc đẹp tựa "nữ thần" của Jennie khi xuất hiện ở Paris Fashion Week 2019

05/03/2019, 20:40 GMT+07:00

Dù chỉ xuất hiện một mình tại show diễn của Chanel trong khuôn khổ Paris Fashion Week, Jennie (BLACKPINK) vẫn rạng ngời như nhân vật chính.

Sau khi kết thúc concert tại Taipei (Đài Bắc) cũng là tour diễn cuối của BLACKPINK tại khu vực Đông Nam Á. Jennie đã đến Paris để xuất hiện trong tuần lễ thời trang của nhãn hàng mà cô làm đại diện.

Loạt khoảnh khắc đẹp tựa

Vào 18h30 ngày 5/3 (giờ địa phương), Jennie đã có mặt tại Paris để tham dự show Thu/Đông 2019 trong khuôn khổ Paris Fashion Week . Xuất hiện tại đây, nữ rapper nhà YG gây ấn tượng mạnh với diện mạo "sang chảnh" vốn có và không kém phần xinh đẹp.

Loạt khoảnh khắc đẹp tựa

Loạt khoảnh khắc đẹp tựa

>> Xem thêm:

Dường như năm nay là một năm khá bận rộn với các cô nàng BLACKPINK vì lịch trình dày đặc với tour diễn Châu Á và tiếp tục là tour diễn Bắc Mỹ, Châu Âu cùng lễ hội âm nhạc Coachella lớn nhất nhì thế giới. Dù chỉ xuất hiện một mình nhưng Jennie cho nhãn hàng đại diện nhưng nữ rapper vẫn tỏa sáng luôn phần cả 3 thành viên còn lại. Được mệnh danh là "Human Chanel" Jennie đang làm tốt sứ mệnh đại diện của mình khi luôn khoe được những hình ảnh xinh đẹp mõi khi xuất hiện.

Loạt khoảnh khắc đẹp tựa

Những lần xuất hiện trước đó cô nàng chọn phong cách Menswear thanh lịch. Tuy nhiên với lần này Jennie chọn váy nữ tính nhưng cũng không kém phần quyến rũ. 

Loạt khoảnh khắc đẹp tựa

Trước nay, Jennie vẫn thường bị "ném đá" bởi những antifan cho rằng cô nàng không xứng đáng với danh xưng "Human Chanel". Tuy nhiên nhiều lần xuất hiện của cô nàng dù muốn hay không vẫn phải công nhận khí chất toát ra của cô nàng luôn bị vây quanh bởi những thị phi.

Không những gây ấn tượng với bộ trang phục hoàn hảo từ màu sắc đến từng phụ kiện trên người, Jennie ghi điểm trong mắt công chúng với hình ảnh xinh đẹp, sang trọng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!