Từng tuyên bố với cả thế giới "chưa có người hợp gu", chỉ vài tháng Jennie đã tìm được gout rồi sao?

01/01/2019, 14:30 GMT+07:00

Từng tuyên bố cho cả thế chưa chưa có người hợp gout, nhưng chỉ vài tháng Jennie đã hẹn hò với anh chàng Kai điển trai.

Một sự bất ngờ cực lớn đã xảy ra vào ngày đầu năm mới. Sáng 1/1/ 2019, tờ báo giải trí lớn của Hàn - Dispatch đã khui cặp đôi hẹn hò đầu tiên trong năm mới cũng như phong tục thường thấy vào hàng năm của Dispatch.

Từng tuyên bố với cả thế giới

Từng tuyên bố với cả thế giới

Sau thông tin gây sốt này cộng đồng mạng bắt đầu "đào mộ" một tập phát sóng trong chương trình thực tế mà thành viên Jennie (BLACKPINK) từng tham gia vừa được phát sóng thời gian gần đây.

Từng tuyên bố với cả thế giới

Từng tuyên bố với cả thế giới

Đây là chương trình thực tế mang tên Mỹ làng Michuri, có 8 thành viên sẽ tham gia bằng cách đi tìm số tiền 10 triệu won bằng những gợi ý của chương trình khi thắng trò chơi nhỏ, được biết chương trình này được ghi hình trước tháng 10/2018, tức là lúc đấy KaiJennie chưa có những động thái hẹn hò (theo Dispatch). 

Từng tuyên bố với cả thế giới

Từng tuyên bố với cả thế giới

Cụ thể trong tập phát sóng thứ 5 của chương trình khi được hỏi "Có nghệ sĩ nào phù hợp với gout của bạn không?", trong khi có vài khách mời tham gia chương trình đã ngồi xuống (có người hợp gout) thì Jennie chỉ cười và đứng im khi không có ai hợp gout.

Câu hỏi tiếp theo MC lại hỏi: "Bạn đã từng hẹn gặp mặt một nghệ sĩ nào chưa?", cô nàng đã thốt lên: "Loại câu hỏi gì vậy, sao chỉ có một chủ đề? Em sẽ đứng yên đây thôi "(vì câu chuyện hẹn hò không thể tiết lộ trên sóng truyền hình).

Khi được hỏi lý do, Jennie đã trả lời nếu cô nói gì hẳn sẽ nhận được tin nhắn từ chủ tịch YG: "Em chết với tôi" ngay lập tức vì chủ tịch đang xem chương trình. Tất cả đã phá lên cười vì câu trả lời đáng yêu của cô nàng, nhưng có ngờ đâu, chỉ vài tháng thôi Jennie đã làm cho mọi người thật sự bất ngờ có lẽ chủ tịch Yang cũng không ngoại lệ khi bị Dispatch khui tin hẹn hò với Kai ngày đầu năm.

Từng tuyên bố với cả thế giới

Thông tin 2 idol Kpop đình đám hẹn hò khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên, từng tuyên bố với cả thế giới chưa tìm được người thích hợp vậy mà chỉ vài tháng Jennie đã bị bắt gặp sánh đôi hạnh phúc bên cạnh Kai, chàng trai quả thật không đùa được đâu các bạn ạ.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!