Thảm đỏ "Golden Disc Awards 2019": Jennie xuất hiện cực sớm, nhưng Kai đang ở nơi đâu?

05/01/2019, 14:55 GMT+07:00

Jennie (BLACKPINK) lộ diện tại "Golden Disc Awards 2019" hậu công khai hẹn hò nhưng Kai lại không xuất hiện.

Hậu công khai hẹn hò, Jennie (BLACKPINK) lần đầu tiên chính thức lộ diện tại lễ trai giải "Golden Disc Awards 2019". Tuy nhiên, Kai đã tránh mặt bằng cách không tham gia lễ trao giải như đã nói?

Sáng 1/1/2019, Dispatch đã khui tin hẹn hò của cặp đôi hot nhất Kbiz: Jennie (BLACKPINK)Kai (EXO) khiến làng giải trí Hàn một phen chấn động. Sau lời thừa nhận của SM và YG, Jennie lẫn Kai đều không lên tiếng hay có động tĩnh gì về thông tin hẹn hò này. 


Jennie và Kai bị Dispatch khui tin hẹn hò vào 1/1/2019
JennieKai bị Dispatch khui tin hẹn hò vào 1/1/2019

Trưa 5/1/2019, tại lễ trao giải Golden Disc Awards 2019, Jennie cùng BLACKPINK đã xuất hiện theo lịch trình định sẵn trước đó. Đây là lần đầu tiên cả hai lộ diện trước công chúng và truyền thông sau khi tin hẹn hò bị công khai. Tuy nhiên, JennieKai đã không chạm mặt nhau trên thảm đỏ khiến người hâm mộ thất vọng.


Jennie và Kai vẫn không xuất hiện cùng nhau dù đã thừa nhận hẹn hò?
JennieKai vẫn không xuất hiện cùng nhau dù đã thừa nhận hẹn hò?

Cụ thể trong thời gian diễn ra thảm đỏ, BLACKPINK nằm trong danh sách những nhóm nhạc xuất hiện đầu tiên. Đây là điều chưa từng xảy ra tại các sự kiện âm nhạc trước đó. BLACKPINK thậm chí đã đi thảm đỏ trước cả TWICE, MAMAMOO, Red Velvet... khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Là một nhóm nhạc đình đám nhất nhì showbiz, đáng lẽ ra BLACKPINK sẽ xuất hiện cùng với BTS, EXO, iKON...

Thảm đỏ


BLACKPINK là một trong những nhóm đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ Golden Disc Awards 2019
BLACKPINK là một trong những nhóm đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ Golden Disc Awards 2019

Sự xuất hiện lần đầu tiên của Jennie tại Golden Disc Awards 2019 đã thu hút sự chú ý của truyền thông Hàn và cư dân mạng. Cô nàng đã lên hẳn trang đầu của tờ báo giải trí lớn tại Hàn Quốc.


Jennie xuất hiện trên trang đầu của một trang báo giải trí lớn tại Hàn Quốc.
Jennie xuất hiện trên trang đầu của một trang báo giải trí lớn tại Hàn Quốc.

Sau khi BLACKPINK đi thảm đỏ, EXO lại hoàn toàn không xuất hiện trên thảm đỏ. Điều này không giống với những lễ trao giải trước đó. Đáng nói chính là ngày đầu tiên của Golden Disc Awards 2019 chỉ có sự xuất hiện của 3 thành viên EXO: Baekhyun, Xumin, Chen. Và đã không có sự hiện diện của Kai - bạn trai của Jennie.


Chỉ 3 thành viên của EXO tham dự ngày đầu tiên của Golden Disc Awards 2019 nhưng không hề đi thảm đỏ
Chỉ 3 thành viên của EXO tham dự ngày đầu tiên của Golden Disc Awards 2019 nhưng không hề đi thảm đỏ

Chính điều này khiến người hâm mộ nghĩ rằng SM và YG đã cố tình sắp xếp điều này để JennieKai không chạm mặt nhau trong cùng một sự kiện. Còn ẩn tình gì để Kai không xuất hiện tại một lễ trao giải lớn như thế này của Hàn Quốc?


Điều gì đã khiến Kai không tham dự Golden Disc Awards 2019?
Điều gì đã khiến Kai không tham dự Golden Disc Awards 2019?

Chưa kể, trên thảm đỏ Golden Disc Awards 2019, người hâm mộ còn nhận thấy thần thái của Jennie không được tốt như mọi khí. Sắc mặt của cô nàng không được tươi tỉnh, Jennie còn rất ít cười. "Công chúa" nhà YG thậm chí đã không phát biểu mà nhường nhiệm vụ đó cho Jisoo. Dường như sau khi tin hẹn hò bị Dispatch khui ra, Jennie đã gặp rất nhiều áp lực.

Thảm đỏ


Jennie xuất hiện trên thảm đỏ nhưng lại rất ít cười
Jennie xuất hiện trên thảm đỏ nhưng lại rất ít cười

Việc hẹn hò của các Idol Kpop bao giờ cũng vấp phải ý kiến trái chiều từ những người hâm mộ, có người ủng hộ nhưng cũng có người không. Đối với mối tình của JennieKai, không ít fan của EXO đã nhiệt tình ủng hộ. Người hâm mộ của BLACKPINK cũng đang dần đứng về phía thần tượng của mình. Tuy nhiên, những bình luận ác ý của cộng đồng mạng vẫn ít nhiều tác động đến tinh thần của Jennie.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!