Jennie (BLACKPINK) đăng đàn bức xúc vì bị lấy Instagram cá nhân

09:45 30/11/2020

Ngoài những hoạt động offline, Jennie (BLACKPINK) thường xuyên tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội. Cô được cho là có hai tài khoản Instagram cá nhân, một dùng để cập nhật công việc, một dùng để chia sẻ khía cạnh riêng tư nhất trong cuộc sống.

Jennie luôn có chừng mực và suy nghĩ kỹ càng trước khi chia sẻ điều gì trên mạng xã hội. Thế nhưng, mới đây cô lại bày tỏ sự bức xúc vì tài khoản Instagram của mình bị lấy mất.


Jennie hiếm khi thể hiện sự bức xúc trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram
Jennie hiếm khi thể hiện sự bức xúc trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram

>>> Bài viết liên quan: Điểm tin K-pop: Jimin - Jennie dẫn đầu BXH danh tiếng thương hiệu

Jennie lần đầu bức xúc trên mạng xã hội

Mới đây, Jennie được cho là đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự tức giận trên tài khoản Instagram @lesyeuxdenini. Cô cho biết: "Mất gần 2 tháng để lấy lại tài khoản này. Làm ơn hãy để không gian riêng tư của tôi được yên". Hóa ra trong khoảng 2 tháng trở lại đây, Jennie không đăng ảnh trên Instagram này bởi cô bị tin tặc tấn công.


Jennie lần đầu bức xúc trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình
Jennie lần đầu bức xúc trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Đừng bỏ lỡ: Fan BLACKPINK tức giận với chương trình "Gương mặt thân quen"

Jennie thể hiện khía cạnh chân thật trên Instagram phụ

Khác với tài khoản Instagram chính thức, tài khoản @lesyeuxdenini thể hiện một khía cạnh hoàn toàn khác của Jennie, chân thật và gần gũi hơn. Cô công khai Instagram phụ như một món quà dành tặng cho người hâm mộ.

Tại đây, nữ thần tượng đăng những bức ảnh đời thường như những chú cún của mình hay những người cô gặp gỡ khi tham gia vào lịch trình bận rộn. Jennie cũng chia sẻ ảnh Lisa hay BLACKPINK, khẳng định họ là một phần trong cuộc sống của cô.


Ảnh của Lisa do Jennie chụp. Ảnh: Instagram
Ảnh của Lisa do Jennie chụp. Ảnh: Instagram

Bên cạnh đó, những hình ảnh Jennie trên tài khoản phụ này đều mang đến cảm giác hoàn toàn khác cho fan. Khi là một Jennie đáng yêu, khi là một Jennie kiêu kỳ nhưng tựu trung lại đều rất tự nhiên, không mang lại sự xa cách giữa thần tượng và fan.


Tài khoản Instagram phụ của Jennie đăng tải những điều tích cực. Ảnh: Instagram
Tài khoản Instagram phụ của Jennie đăng tải những điều tích cực. Ảnh: Instagram


Jennie như cô bạn gái bé nhỏ. Ảnh: Instagram
Jennie như cô bạn gái bé nhỏ. Ảnh: Instagram

>>> Có thể bạn quan tâm: Cựu chủ tịch YG nhắn Jennie: "Hãy ra ngoài và xử đẹp hết đi"

Tài khoản Instagram phụ của Jennie được nhiều người hâm mộ yêu thích và fan tất nhiên mong đợi cô sẽ đăng tải nhiều bức ảnh hơn trên tài khoản này.

Ảnh: Tổng hợp

JENNIE CÓ LƯỢT FOLLOW INSTAGRAM "KHỦNG"

Là thần tượng K-pop đình đám của Gen 3, Jennie nổi trội trong nhiều lĩnh vực. Từ âm nhạc đến thời trang cô đều có được vị trí đứng của riêng mình. Thậm chí, tài khoản Instagram của cô cũng được xếp vào hàng "khủng" khi sở hữu lượng người theo dõi lớn.

Tài khoản chính thức của Jennie là @jennierubyjane. Hiện tại, tài khoản này hơn 36 triệu người theo dõi, xếp trong top đầu của các idol Hàn Quốc hiện nay. Các bài đăng của Jennie trên @jennierubyjane đều đạt đến những con số triệu lượt yêu thích và hàng ngàn bình luận.

Trong khi đó, tài khoản Instagram phụ @lesyeuxdenini cũng vượt mốc 1,7 triệu người theo dõi. Mỗi bài đăng trên Instagram phụ có tương tác ổn định, lượt yêu thích không thấp hơn 300 ngàn.

Xem thêm tại đây!