YG lên tiếng về tin Kai - Jennie hẹn hò: Rộ nghi vấn Jennie "qua mặt" công ty chủ quản?

01/01/2019, 10:45 GMT+07:00

Sau bao đồn đoán, cặp đôi năm mới của Dispatch là 2 idol nổi tiếng nhất hiện nay Jennie (BLACK PINK) và Kai (EXO), nhưng phản hồi này của YG mới là điều đáng chú ý.

Sáng ngày 1/1, Dispatch đã khiến cả châu Á chấn động khi tung ảnh hẹn hò của 2 idol quyền lực nhất nhì làng giải trí hiện nay Jennie (BLACK PINK)Kai (EXO). Việc 2 idol của 2 công ty quyền lực nhất showbiz SM và YG rơi vào lưới tình khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Thế nhưng thông báo này của YG sau khi biết chuyện "gà nhà" đang trong một mối quan hệ chính thức mới khiến fan quan tâm.


Cặp đôi bị khui tin hẹn hò vào sáng ngày hôm nay.
Cặp đôi bị khui tin hẹn hò vào sáng ngày hôm nay.

Với những bằng chứng mà Dispatch dày công thu thập, quả thật, có muốn chối cãi sự vụ cũng khó. Tuy nhiên, công chúng vẫn chờ đợi vào phát ngôn chính thức từ hai công ty quản lý: SM Entertainment và YG Entertainment. Đáng tiếc, sau một hồi liên lạc không thành với cả hai công ty, đến khi YG Entertainment đồng ý trả lời tin tức, họ lại tuyên bố rằng: "Chúng tôi không nắm được gì về mối quan hệ của KaiJennie. Chúng tôi đang xác minh thông tin chi tiết". 

Như vậy có thể thấy rằng Jennie rất có thể đã qua mặt YG để hẹn hò, chính vì thế công ty mới đưa ra phản hồi đầy hoang mang như trên. Với phong cách của YG, nếu nắm rõ chuyện hẹn hò của gà nhà, công ty sẽ trả lời thật ngầu như "Chúng tôi không can thiệp vào đời sống riêng tư của nghệ sĩ" thay vì ấp úng, ngập ngùng như trường hợp của Jennie. Có lẽ đến chính Yang Hyun Suk cũng bất ngờ trước tin tức này.


Jennie qua mặt YG để hẹn hò?
Jennie qua mặt YG để hẹn hò?

Bên cạnh đó, YG có lệnh cấm hẹn hò 5 năm với BLACKPINK, chính Jennie cũng từng xác nhận việc này trên sóng truyền hình. Thế nhưng chỉ mới 2 năm, nàng rapper đã tay trong tay với Kai thì chỉ có cách giấu công ty chủ quản mà thôi.

Tin đồn hẹn hò của Jennie và Kai, hai nhân vật có sức ảnh hưởng nhất Kpop hiện nay đã tạo nên "làn sóng" lớn của dư luận. Vậy diễn biến tiếp theo của cuộc tình này như thế nào thì hãy theo dõi cùng YAN nhé!

Ảnh: Internet