Fan thót tim trước khoảnh khắc Jennie (Black Pink) ngã trẹo chân tại concert ở Nhật Bản

15/08/2018, 21:00 GMT+07:00

Đoạn video ghi lại khoản khắc Jennie (Black Pink) ngã trẹo chân tại concert ở Osaka, Nhật Bản hồi tháng 7 vừa được trang báo Insight đăng tải khiến fan lo lắng.

Vào ngày 24/07 vừa qua, Black Pink đã hoàn thành chuỗi đêm diễn tại Osaka (Nhật Bản) thuộc tour diễn "Black Pink Arena Tour 2018". Các fan Kpop nói chung và Blink (tên fandom của Black Pink) nói riêng đã giật mình và không giấu nỗi lo lắng khi nhìn thấy hình ảnh Jennie bị thương ở chân sau khi kết thúc buổi diễn. Trong bức ảnh chụp chung cùng vũ công phụ họa, Jennie đã phải băng bó cổ chân.


Hình ảnh Jennie bị thương ở chân khi chụp ảnh cùng vũ công đã khiến fan lo lắng hết nấc.
 
Hình ảnh Jennie bị thương ở chân khi chụp ảnh cùng vũ công đã khiến fan lo lắng hết nấc.
 

Mới đây, trang báo Insight đã đăng tải video clip cận cảnh cú ngã gây ra chấn thương này của Jennie. Trong đêm diễn concert, nữ thần tượng đã bị trượt chân khi bước xuống bậc thang được dựng trên sân khấu. Cú ngã này đã khiến chân Jennie chệch hẳn đi. Tuy ngã đau là thế, Jennie vẫn cố gắng hoàn thành đêm concert đầy chuyên nghiệp.

Theo các fan kể lại rằng, Jennie đã phải bước đi khập khiễng nhưng ngay sau đó nữ thần tượng đã quay lại trình diễn "DDU-DU DDU-DU" đầy hoàn hảo. Jennie cũng đăng lời trấn an Blink trên Instagram, khẳng định rằng mình vẫn ổn. Trong đêm diễn thứ 2 ngay sau chấn thương, các fan đã vô cùng thích thú khi phát hiện ra Jennie đã cực kỳ cẩn thận khi bước xuống cầu thang để tránh gặp phải chấn thương đáng tiếc lần 2.
 


Cú ngã đau của Jennie khiến các thành viên Black Pink và fan giật mình lo lắng.
Cú ngã đau của Jennie khiến các thành viên Black Pink và fan giật mình lo lắng.