Không chỉ Rap hay, Jennie (Black Pink) lại còn có tài lẻ nấu ăn hấp dẫn ai thấy cũng mê thế này đây

20/06/2018, 12:00 GMT+07:00

Nếu như là fan trung thành của Black Pink, hẳn người xem không còn lạ lẫm gì với tài nấu ăn ấn tượng của Jennie được cô nàng thể hiện trong Black Pink House.

Nhắc đến Jennie, các fan Kpop thường nghĩ ngay đến nữ thần tượng nhỏ nhắn với khả năng Rap cá tính, ca hát tài năng của Black Pink. Thế nhưng khi bước ra ngoài sân khấu, Jennie lại hoàn toàn trở thành cô gái bình thường cực đáng yêu với tài nấu nướng đảm đang xuất chúng. Nếu như thường xuyên theo dõi chương trình show thực tế Black Pink House của girl group nhà YG, hẳn bạn không còn xa lạ gì với những tiết mục nấu ăn đầy hấp dẫn của Jennie.
 


Hình ảnh Jennie nấu ăn đã quá quen thuộc với các fan
 
Hình ảnh Jennie nấu ăn đã quá quen thuộc với các fan
 

Trong một tập phát sóng, chứng kiến Lisa bị bệnh cảm, Jennie đã ra tay thực hiện món bánh cake đầy hấp cho nhóm để các thành viên được ăn ngon, bồi bổ sức khỏe. Đứng trước món bánh đầy hấp dẫn, các fan theo dõi chương trình và 3 thành viên Lisa, Rose, Jisoo đã không thể kiềm chế mà nuốt nước bọt ực ực. Thế mới thấy được tài nấu ăn của Jennie quả thật "không phải dạng vừa đâu".
 


Rời xa sân khấu, Jennie trở thành cô gái nhỏ dễ thương với sở thích nấu nướng cho bạn bè
Rời xa sân khấu, Jennie trở thành cô gái nhỏ dễ thương với sở thích nấu nướng cho bạn bè


Biểu cảm của Jennie cực đáng yêu khi vô tình phạm lỗi
Biểu cảm của Jennie cực đáng yêu khi vô tình phạm lỗi

Trong một diễn biến khác, ca khúc comeback "Ddu-du Ddu-du" vùa qua của Black Pink đã làm nên nhiều kỷ lục ấn tượng như: Black Pink đã vượt lên trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc đạt được 10 triệu lượt xem nhanh nhất chỉ trong vòng 6 tiếng 15 phút và đạt 50 triệu lượt xem trong còng 50 tiếng 27 phút. Với 83,047 lượt người nghe trên Melon trong 1 tiếng đầu, Black Pink đã xác lập kỷ lục là nhóm nhạc nữ có lượng người nghe độc quyền cao nhất trong các nhóm nhạc nữ Hàn đã từng đạt trước đó. Và chỉ sau 24h đã tăng lên hơn 1 triệu lượt người nghe. Black Pink cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Kpop đã có ca khúc lọt vào Global Top 50 của Spotify. Trong vô vàn các nghệ sĩ quốc tế mà có được sự xuất hiện của một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thì đúng là "đỉnh của đỉnh".