Đột ngột rút khỏi show thực tế, Knet tin rằng Jennie đang bị YG "trừng phạt" vì hẹn hò

15/01/2019, 09:00 GMT+07:00

Đông đảo netizen tin rằng việc Jennie không tham gia Village Survival, the Eight mùa 2 chính là dấu hiệu cho rằng cô nàng đang bị công ty quản lý trừng phạt.

Netizen cho rằng việc Jennie rút khỏi chương trình tạp kỹ Village Survival, the Eight mùa 2 chính là dấu hiệu cho thấy YG đang bắt đầu chuỗi ngày "trừng phạt" Jennie sau tin hẹn hò chấn động của cô nàng.

Vào ngày 14 tháng 1 vừa qua, đạo diễn của chương trình tạp kỹ Village Survival, the Eight thông báo rằng sẽ tiếp tục ghi hình cho mùa 2 và tất cả các thành viên của mùa đầu tiên đều xác nhận tham gia ghi hình cho mùa này ngoại trừ Jennie (BLACKPINK). Nguyên nhân được đưa ra là do lịch trình bận rộn bởi tour diễn thế giới sắp tới với BLACKPINK, Jennie không thể tham gia cùng các thành viên trong mùa mới.


Các thành viên của Village Survival, the Eight mùa 1.
Các thành viên của Village Survival, the Eight mùa 1.

Tuy nhiên, trái với lời giải thích đến từ đạo diễn của chương trình, đông đảo netizen đặt nghi vấn rằng phải chăng YG đang bắt đầu "trừng phạt" Jennie sau tin tức hẹn hò chấn động với Kai (EXO) vào đầu năm nay nên mới không cho Jennie tiếp tục tham gia chương trình này.


Phải chăng vì hẹn hò với Kai mà Jennie không được tiếp tục tham gia mùa 2?
Phải chăng vì hẹn hò với Kai Jennie không được tiếp tục tham gia mùa 2?

Trong lời giải thích của đạo diễn cũng đề cập rằng trước đó YG đã từng lên tiếng cho Jennie tham gia mùa 2 thế nhưng phút cuối lại bất ngờ thay đổi quyết định, thông báo Jennie không thể tham gia chương trình đã khiến nhiều người nghi ngờ. Hơn thế nữa, đông đảo netizen tin chắc rằng với những lùm xùm trong suốt thời gian qua, công ty quản lý YG Entertainment sẽ không tiếp tục đẩy mạnh quảng bá cho Jennie như trước đây nữa. Đây được cho là động thái xoa dịu dư luận của "bố" Yang.


Dường như Jennie đang bị YG "trừng phạt".
Dường như Jennie đang bị YG "trừng phạt".

Một vài bình luận của netizen sau thi tin tức Jennie không tham gia Village Survival, the Eight mùa 2 được công bố:

- Mị cá là bố Yang không cho phép Jennie tham gia vì tin tức hẹn hò của cổ với Kai mà thôi.

- Nói chính xác thì "Yang nhỏ mọn" của chúng ta đang cố trả thù Jennie đây mà.

- Tự dưng khi không BLACKPINK lại vướng vào một mớ hỗn độn thế này.

- Nếu mà Jennie tiếp tục tham gia chương trình thế nào các thành viên khác cũng sẽ hỏi về chuyện hẹn hò cho mà xem. Cứ như vậy thì làm sao mà Jennie tiếp tục tham gia được chứ.

- Rõ ràng là YG đã nắm được lịch trình tour diễn thế giới của BLACKPINK từ lâu rồi mà. Với lại trước đó cũng có thông tin cả dàn cast sẽ trở lại cùng nhau vậy mà giờ YG lại rút Jennie ra. YG à, đừng có nhỏ nhen như vậy chứ?

- Không phải Jennie đáng bị như vậy sao? Dám chắc là giờ độ nổi tiếng của ẻm chẳng còn như xưa và rồi sẽ rụng dần theo thời gian mà thôi.

Có thể thấy rằng tin tức Jennie hẹn hò với Kai đã gây nên chấn động không nhỏ trong Kbiz, đặc biệt là với YG Entertainment. Việc YG "trừng phạt" Jennie được nhiều người đoán trước bởi cô nàng đã làm ảnh hưởng khá nhiều đến công ty cũng như đã vi phạm luật hẹn hò của YG. Các bạn có nhận xét gì về việc Jennie không tham gia Village Survival, the Eight mùa 2? Bạn có nghĩ đây chính là cách YG răn đe nghệ sĩ của mình không? Cùng chia sẻ ngay với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp